หนุ่มติดพนันท์ออนไลน์เครียดกระโดดน้ำตายตำรวจเพื่อเกบี้ยกล่อมไม่เป็นผลถอดเครื่องแบบวิ่งไปหยิบเรือชาวบ้านแต่ไม่เป็นผลหายไปต่อหน้า

เมื่อวันที่ 7 กย65 รตอ.ณัฐพงศ์ วงศ์วัง พงส.สภ.ท่าหินลพบุรี ได้รับแจ้งมีคนกระโดดน้ำตายที่บนสะพานท่ายายตูบ ตำบลท่าหิน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ถึงรถไปยังที่เกิดเหตุพบแต่เพียงชาวบ้านและมูลนิธิร่วมกตัญญูอยู่บนสะพานพร้อมกับเตรียมชุดประดาน้ำลงไปช่วยงมมาผู้ที่กระโดดลงไปในน้ำสอบสวนจากญาติทราบว่าผู้ที่กระโดดลงไปนั้นชื่อนายชูชัย เหมออนทร์ อายุ25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74/1 ม.2 ตำบล.พรหมมาศอำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

สาเหตุที่กระโดดน้ำเนื่องจากเกิดอาการเครียดเนื่องจากติดการพนันออนไลน์งอมแงมจนเป็นหนี้สินล้นพ้นตัวไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ การพนัน ออนไลน์ได้ จึงเกิดอาการเครียดจึงมากระโดดน้ำตายในวันนี้

ผู้ส่งข่าวรายงานว่า ก่อนที่นายชูชัย เหมอินทร์ จะกระโดดน้ำได้โทรไปบอกกับญาติว่าอยากจะกระโดดน้ำตายมาหลายครั้งเพราะเนื่องจากเกิดอาการเครียดที่เสียการพนันจำนวนมากและหาทางออกไม่ได้จึงอยากกระโดดน้ำตายจนกระทั่งวันนี้มีคนโทรศัพท์ไปบอกกับญาติว่านายชูชายได้กระโดดน้ำแล้ว

ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า ก่อนที่นายชูชัยจะมีการกระโดดน้ำมีคนเห็นว่านายสุรชัยมีอาการผิดปกติเตรียมท่าจะกระโดดน้ำจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจมา และได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุแต่พยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อให้หยุดการกระทำแต่นายชูชัยไม่ยอมจึงได้กระโดดน้ำลงไปตอนนั้น ดต.วัฒนา พันวงษา ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.ท่าหิน มาที่เกิดเหตุและเห็นนายชูชัย ฯได้กระโดดลงไปจึงได้ถอดเครื่องแบบและวิ่งไปขอยืมเรือชาวบ้านพายไปช่วยแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ นายชูชัยได้จมหายไปเสียก่อน ต่อมาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูช่วยนำเครื่องชุดประดาน้ำลงไปงมหา

#เสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยนะคับ😭🤦🏻‍♂️🖤💔🕺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *