สองครูสาวเครียดถูกโกงหมดตัวล้มละลายกอดคอกันกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ชื่อ นางปวีนา แพทย์นุสนธ์ อายุ 45 ปี เป็นข้าราชการครู อีกคนชื่อ นางลักษณา พานารถ อายุ 61 ปี เป็นครูชำนาญการพิเศษ ทั้งคู่เป็นญาติกัน ขับรถมาจอดกลางสะพานแล้วกระโดดลงไปทั้งคู่ ภายในรถพบจดหมาย 2 ฉบับ

#ฉบับแรก นางปวีณาเขียนข้อความระบุว่า… “ขอโทษลูกทั้งสองคนที่แม่ทำไม่ดี อภัยและอโหสิกรรมให้แม่ด้วย ขอโทษทุกคน ที่แม่หยิบยืมเงิน และกู้เงินมา ตอนนี้แม่ล้มละลายหมดแล้ว ถูกคนโกงไปมากมาย จนต้องดิ้นรนจ่ายรายวันเขา จนดิ้นไม่หลุด และแม่อยากให้ขอร้องคนที่จำนองที่ให้เมตตาให้เขาทำงานผ่อนใช้ ให้เขาอาศัยจนเรียนจบ ส่วนที่บ้านอยู่ปัจจุบันให้จ่ายบ้านเขาไปก่อนเดือนละ 7,000 บาท ขอความกรุณาเขา 0618955897…..”

#ฉบับสอง นางลักษณาเขียนข้อความระบุว่า…”น้องแพรว น้องแพนที่แม่รักมากที่สุด แม่ขอโทษ ที่ไม่สามาถอยู่เป็นที่พึ่งให้ลูกทั้งสองได้ แม่กับน้าสาวทำดีที่สุดแล้ว แต่มันรอไม่ได้ถึงพรุ่งนี้ ลูกทั้งสองขอให้เข้มแข็งเมื่อไม่มีแม่ เงินของแม่ที่อยู่ในธกส.และเงินอื่นๆ ให้ติดต่อคุณนิตยา ฝ่ายสินเชื่อในธกส.ตราด เขาอาจช่วยได้ รักลูกที่สุด…..”

#นายเปา อายุ 23 ปี ลูกชายนางปวีนา ทำงานเป็นครูฝึกหัด หลังทราบข่าวเดินทางมาดูที่เกิดเหตุ อ่านจดหมายที่แม่เขียนไว้ไห้ด้วยมือที่สั่น ถึงกับจะเป็นลมต้องจับราวสะพานไว้ ก่อนจะกล่าวว่า…ไม่มีลางบอกเหตุ เมื่อเช้าแม่ก่อนออกจากบ้าน ก็ยังมาพูดคุยปกติ ผมไม่สบายแม่ยังบอกว่า… อย่าลืมไปหาหมอ ถ้าตอนเย็นเปาไม่ไป แม่จะพาไปหาหมอก็ได้

#ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้พบร่างครูวัย61ปีที่ไร้วิญญาณ สภาพศพนอนหงายอยู่ใต้คลอง ห่างจากสะพานบางพระ จ.ตราด ประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่ได้นำศพขึ้นไปบนฝั่งโดยมีลูกสาวผู้เสียชีวิตยืนรอด้วยความเศร้าโศกหลังพบว่าปาฏิหาริย์ไม่มีจริง…

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ยุติการค้นหาชั่วคราวเนื่องจากเป็นเวลากลางคืนยากแก่การค้นหาและเหนื่อยล้าตลอด 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยจะทำการค้นหาร่างครูวัย 45 ปี อีกครั้งในเช้าวันพรุ่งนี้ต่อไป…

Cr. Lapaz Cho ,

#เสียใจกับญาติผุ้เสียชีวิตด้วยนะคับ🙄🤦🏻‍♂️😭💃

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *