กลุ่มรักโลกหัวรุนแรงเลยต้องเจาะยางรถยนต์คนอื่นไม่ให้ทำร้ายโลกได้เจาะยางรถใช้น้ำมัน SUVS ไปแล้วอย่างน้อย 40 คันในเมือง NYC และได้ออกเจาะยางที่อื่นๆแล้วใน Chicago, San Francisco และ Scranton

พวกเขามีเป้าหมายในการเจาะยางรถยนต์เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

กลุ่มดังกล่าวนั้นเป็นกลุ่มทีมีชื่อเสียงในอังกฤษและยุโรปและได้ทำผลงานโดยการเจาะยางรถยนต์มาแล้วมากกว่า 5000 คันตั้งแต่เดือน 3/2022

พวกเขาได้เคลมว่า รถ SUVS และรถ 4X4 นั้นเป็นตัวหายนะสำหรับสุขภาพและความปลอดภัยของสาธารณชนและสภาพอากาศของพวกเรา

ในเมื่อรัฐบาลของประเทสต่างๆนั้นล้มเหลวในการปกป้องพวกเราจากอันตรายนี้ดังนั้นพวกเราเลยตัดสินใจลงมือทำด้วยตัวพวกเราเองโดยพวกเราจะทำให้เกิดความเป็นไปไม่ได้ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ขนาด 4X4 ที่ก่อให้เกิดมลภาวะมหาศาลต่อโลก

พวกเราได้ลงมือทำโดยการเจาะยางพวกรถยนต์ขนาดใหญ่ที่ไม่จำเป็นเหล่านี้ซึ่งจะทำให้เกิดความไม่สะดวกและค่าใช้จ่ายต่อบรรดาเจ้าของรถยนต์

ล่าสุดพวกเราได้ทำผลงานแล้วในอเมริกาโดยเจาะยางรถยนต์ไปได้ 40 คันในย่าน Manhattan และมีเป้าหมายที่จะเจาะรถยนต์ 20 คัน ใน Chicago , 20 คันใน Scranton และอย่างน้อย 23 คัน ใน San Francisco.

นอกจากนี้ทางกลุ่มยังได้ก่อตั้งแล้วในรัฐ Arizona และ Colorado อีกด้วยโดยในอนาคตจะขยายสาขาไปทั่วอเมริกาดังนั้นเจ้าของรถยนต์ SUV พวกคุณเตรียมตัวไว้ได้เลยมันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณโละรถ SUV ไปซะ

ปล.อ่านจบงานนี้หวังว่าพวกเขาคงจะไม่ไปเล่นแบบนี้ในรัฐที่เล่นปืนกันนะครับและถ้ากลุ่มนี้มาเปิดสาขาแถวบ้านเราแล้วทำแบบนี้จะทำยังไงดีครับ

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11011931/Eco-zealots-slashed-SUV-tires-NYC-attack-luxury-cars-Chicago-San-Francisco-Scranton.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *