สาวพริตตี้ แจ้งตำรวจเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดนเจ้าหนี้เงินกู้ อุ้มไปรีสอร์ตจับโกนหัว-โกนคิ้ว ทำร้ายร่างกาย ปล้นทรัพย์ โอดแบบนี้หนูจะใช้ชีวิตยังไงต่อจากนี้ มันรุนแรงเกินไปไหม

สาว

วันที่ 16 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานโซเชียลแชร์เรื่องราว พริตตี้สาว ถูกเจ้าหนี้เงินกู้ อุ้มไปรีสอร์ตจับโกนหัว โกนคิ้ว ทำร้ายร่างกายและปล้นทรัพย์ โดยเรื่องนี้ เพจเฟซบุ๊ก โซเชียล เน็ตเวิร์ก โพสต์เรื่องราวของหญิงสาว อายุ 20 ปี พร้อมภาพหญิงสาวสภาพโกนศีรษะ ว่าเหตุเมื่อพริตตี้สาว อายุ 20 ปี ได้ถูกเจ้าหนี้เงินกู้ (น้องกู้มา10,000฿) อุ้มไปรีสอร์ตจับโกนหัว โกนคิ้ว ทำร้าย และปล้นทรัพย์ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.คูคต แล้ว

ตบตีทำร้ายร่างกายยังไม่พอ…ถึงขั้นโกนหัวเกินไปไหม หนูขอเล่าถึงเหตุกการณ์ที่เกิดขึ้นของตัวเองหน่อยค่ะ

โกนหัว

เมื่อคืนประมาณ 4 ทุ่มของวันที่ 15 กำลังจะเลิกงานและมีรุ่นพี่ชื่อผึ้งได้โทรมาเพื่อถามน้ำว่า สรุปจะไปงานที่เขารับไว้ไหม ตอนแรกน้ำขอเเคสว่าไม่ไปเพราะยังติดลูกค้าอยู่จากนั่นได้คุยกันไปกันมาโอเคว่าตกลงจะไปให้เพื่อไม่ให้เสียพี่เขา พอเขามารับที่หน้าคอนโดที่น้ำส่งโลเคชั่นให้น้ำก็ขึ้นรถ คนชื่อผึ้งบอกว่าปวดฉี่ขอแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊มก่อน จากนั้นพอรถยังไม่จอดดี คนชื่อมิ้นได้มากระชากหัวน้ำเพื่อไปขึ้นรถของพี่ลิซ่าที่น้ำได้ยืมเงินเขามา 10,000 บาท

และพอขึ้นรถน้ำได้โดนพี่มิ้นต่อยที่หน้าและท้อง จากนั้นได้พาน้ำไปทำร้ายต่อที่รีสอร์ตคลอง 4 ลำลูกกา เปิดห้องเพื่อทำร้ายน้ำ พี่มิ้นและพี่ลิซ่าได้ผลัดกันทำร้ายน้ำ จากนั่นพี่ลิซ่าได้โกนหัวน้ำและบังคัญให้น้ำพูดและอัดคลิปว่า ตัดผมเพื่อใช้เงินพี่ลิซ่า เขาก็เอาเงินในกระเป๋า 300 และในบัญชี 2,300 และไปส่งน้ำที่ตลาด 200 ปี ทั้งตัวคือไม่มีเงินติดตัวสักบาทเลยโทรหาน้องและพี่ชายเพื่อนั่งรถแท็กซี่กับบ้าน ตอนนั้นคือความรู้สึกความกลัวเต็มหัวไปหมด ดีแค่ไหนที่รอดตายมาได้

อันไหนผิดตัวน้ำเองก็ยอมรับผิดไม่เคยคิดหนีหรือจะโกงใคร เงินยืมแค่ 1 หมื่นต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรอรู้จักกันเป็นพี่น้องกันมาก่อนเป็นผู้หญิงเหมือนกันน่าจะเข้าใจความรู้สึกกันหน่อยไหม

แค่ตบตีทำร้ายก็ว่าหนักพอแล้วนี่โกนหัวกันแบบนี้หนูจะใช้ชีวิตยังไงต่อจากนี้มันรุนแรงเกินไปไหมคะ โกนหัวโกนคิวแล้วน้ำจะใช้ชิวิตยังไง น้ำจะทำงานยังไง กว่าผมจะยาว เด็กผู้หญิงที่ต้องทำงานหาเงินเอง มันใช้ชีวิตอยู่ลำบากมากค่ะ

ฝากทุกคนที่ได้อ่านถ้าคิดว่ามันรุนแรงไปสำหรับเด็กคนหนึ่งช่วยแชร์ออกหน่อยนะคะ หนูอยากให้เรื่องนี้ดังออกไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *