ล็อกคอรวบทันควัน! หนุ่มนักศึกษาปี 4 สถาบันดัง วิ่งราวทอง 13 บาท ในห้างย่านลาดกระบัง สารภาพติดพนันออนไลน์ มีหนี้กว่า 5-6 หมื่นบาท

เมื่อ 13.15 น. วันที่ 17 ต.ค.64 ตำรวจ สน.ลาดกระบัง เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายวิ่งราวทองคำ ห้างทองหวังโต๊ะกัง ภายในห้างโรบินสัน สาขาลาดกระบัง
ที่เกิดเหตุพบพนักงานหญิงของร้านอยู่ในอาการตื่นตระหนก ให้การว่า มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน รูปร่างท้วม อ้างว่ามีเงินอยู่ 3 แสนบาท ขอดูสร้อยคอทองคำ หนัก 5 บาท และ 3 บาท หลายเส้น

จากนั้นได้อาศัยจังหวะที่พนักงานหันไปหยิบสร้อยมาให้เลือก คนร้ายได้ฉกสร้อยคอทองคำ หนัก 5 บาท 2 เส้น และ 3 บาท 1 เส้น รวม 13 บาท แล้ววิ่งออกจากร้าน พนักงานจึงตะโกนขอความช่วยเหลือ กระทั่งมีพลเมืองดีช่วยกันล็อกตัวคนร้ายไว้ได้ที่บริเวณลานจอดรถ

ตำรวจ สน.ลาดกระบัง จึงได้นำตัวคนร้ายมาสอบสวน ทราบชื่อคือ นายณัฐนันท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ในกระเป๋าพบสร้อยคอทองคำรวม 13 บาทที่วิ่งราวมาได้ และอาวุธมีด 1 เล่ม ซึ่งเตรียมมาก่อเหตุแต่ไม่ได้ใช้

นายณัฐนันท์ ให้การว่า ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 สถาบันดังย่านลาดกระบัง ที่ทำลงไปเพราะติดการพนันออนไลน์ เป็นหนี้อยู่ประมาณ 5-6 หมื่นบาท หาทางออกไม่ได้ จึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *