ยินดีต้อนรับกลับบ้าน !!! นักแสดงสาว Julia Peresild และผู้กำกับ Klim Shipenko ได้เดินทางกลับสู่โลกอย่างปลอดภัย หลังจากใช้เวลา 12 วัน ในการถ่ายทำภาพยนตร์บนสถานีอวกาศนานาชาติ เรื่อง “THE CHALLENGE” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกที่ถ่ายในอวกาศ !!!

.

.

.

โดยทั้ง 3 คน รวม Anton Shkaplerov ซึ่งเป็นนักบินหลักและผู้บังคับการของภารกิจ MS – 19 ได้เดินทางกลับถึงพื้นโลกเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (17 ต.ค.64) ตามเวลาประเทศไทย

.

.

ขอแสดงความยินดีอย่างมากกับหน่วยงานด้านอวกาศของ Roscosmos, Channel One และ บริษัท ผู้ผลิต Yellow, Black and White หลังภารกิจที่จบลงอย่างราบรื่น

.

ทั้งนี้ Yulia Peresild (ยูเลีย เปเรซิลด์) วัย 37 ปี ได้แสดงในภาพยนตร์ที่กำกับโดย Klim Shipenko (คลิม ชีเปนโก) ซึ่งทั้งคู่ได้ขึ้นยานอวกาศ Soyuz MS-19 และเดินทางออกจาก Baikonur ในคาซัคสถาน เมื่อเวลา 11:55 น. ตามเวลามอสโก (08:55 GMT) ของวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา

.

ผู้กำกับและนักแสดงสาวใช้เวลาเพียง 12 วันในการถ่ายทำฉากของพวกเขาในอวกาศ Yulia Peresild เล่นเป็นศัลยแพทย์หัวใจที่ถูกส่งขึ้นไปบนวงโคจรเพื่อช่วยชีวิตนักบินอวกาศ Oleg Novitsky และ Pyotr Dubrov ที่เข้าร่วมในการแสดงภาพยนตร์ด้วย

.

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับทุนจาก Channel One TV ของรัสเซีย โดยไม่ได้ใช้เงินจากงบประมาณของรัฐบาลกลาง ซึ่งเป็นแนวคิดของหัวหน้า Roscosmos อย่าง Sergei Krikalev

.

Article By : โลกไอทีวันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *