เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 27 ก.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่ ที่จอดอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งริมถนนรัตนาธิเบศร์ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณจุดทางเข้า-ออกหน้าคอนโดพบร่างของนายเจษฎา ประดับลาย อายุประมาณ 50 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลังของรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้าสีเขียว-เหลือง ทะเบียน มช 7109 กทม โดยทราบว่าผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งนี้มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ก่อนหน้ามีการประสานสายด่วน 1669 เพื่อขอรถพยาบาลไปแต่ไม่สามารถติดต่อได้ ผู้เสียชีวิตรอไม่ไหวอาการเริ่มแย่ลงจึงตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่ รปภ.เรียกรถแท็กซี่เพื่อจะไปร.พ.เอง ในขณะที่เปิดประตูรถแท็กซี่เพื่อขึ้นไปนั่งตัวนายเจษฎา กับหงายหลังจนหมดสติไปและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตรเบื้องต้นยัง โดยทางญาติยืนยันว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับตับและไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางญาติรับไปทำตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *