ไม่รู้หนีไปไหนตอนนี้ เร่งล่าไอ้แหบ ฆ่าข่มขืน เด็กหญิง 8 ขวบ พ่อแม่กลับจากทำงานเจอศพสลด พลิกหมู่บ้านล่ายังไม่เจอตัว ไม่รู้หนีออกนอกพื้นที่แล้วหรือไม่

ที่ จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ สุเมธานนท์ ร้อยเวร สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ที่ข้างสระน้ำหมู่บ้านโนนตูม หมู่ที่ 7 ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอปักธงชัย ในที่เกิดเหตุมีชาวบ้านกำลังมุงดูสถานที่เกิดเหตุ

โดยก่อนหน้านั้น มีผู้พบร่าง น้องบี (นามสมมติ) เด็กหญิงวัย 8 ขวบ สวมกางเกงขาสั้นสีเทาดำ เสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างสระน้ำหมู่บ้านมีร่องรอยถูกทำร้ายตามร่างกาย บริเวณลำคอ แผ่นหลัง และมีร่องรอยถูกข่มขืนมีคราบอสุจิที่บริเวณอวัยวะเพศ โดยพ่อแม่และญาติๆได้นำร่างของเด็กหญิงส่งรพ.ปักธงชัย ก่อนที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยจะไปถึง

จากการสอบสวนพ่อและแม่ของเด็กให้การว่า พ่อและแม่ได้ออกไปรับจ้างทุกวัน โดยช่วงเช้าก็จะไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนก่อน กว่าจะกลับมาถึงบ้านก็ค่ำ หลังเลิกเรียนจึงให้ลูกสาวกลับมาเอง ในวันเกิดเหตุตนเองกลับมาถึงบ้านประมาณ 17.30 น. ไม่พบลูกสาวอยู่ที่บ้านเหมือนทุกวัน คิดว่าลูกไปเล่นบ้านเพื่อนจึงออกตามหาก็ไม่พบตัว จึงได้แจ้งให้ญาติและชาวบ้านช่วยกันออกตามหา จนมาพบลูกสาวนอนหงายหมดสติอยู่ข้างสระน้ำหมู่บ้าน มีร่องรอยการถูกทำร้ายบีบคอและข่มขืน ตนเองพร้อมด้วยญาติๆ จึงรีบนำร่างลูกสาวส่งรพ. เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตแต่ก็ไม่มีปาฏิหาริย์ รู้สึกเสียใจมากที่ไม่สามารถช่วยลูกได้

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืนน้องบี คือ นายอนุวัฒน์ ผลจะโปะ หรือ ไอ้แหบ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน มีอาชีพรับจ้างเลี้ยงวัว โดยนายอนุวัฒน์ เพิ่งจะพ้นโทษออกจากเรือนจำในคดีกระทำชำเราเด็กชายมาได้เพียง 1 เดือนเศษ โดยในช่วงหัวค่ำมีชาวบ้านพบนายแหบ หลบเข้าไปในป่าใกล้กับบ้านมาบเชือก ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย หลังก่อเหตุฆ่าข่มขืนแล้ว

จึงได้ระดมกำลังตำรวจ , อปพร.หน่วยกู้ฮุก 31 และชาวบ้านกว่า 200 คน ออกค้นหากว่า 3 ชั่วโมง แต่ก็ไม่พบตัวเนื่องจากบริเวณป่ามีความมืดยากต่อการค้นหา ซึ่งตำรวจคาดว่าคนร้ายอาจจะหลบซ่อนตัวในป่าดังกล่าวหรือหลบออกนอกพื้นที่ไปแล้ว และในช่วงเช้าวันนี้ 11 ก.พ. จะนำกำลังออกค้นหาและติดตามตัวคนร้ายอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *