เมืองพัทยายังเน้นมาตรการป้องกันโควิด-19 นายกเมืองพัทยาสั่งการ์ดไม่ตกทุกอีเว้นต์ส่งเสริมการท่องเที่ยว เผยงานพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2020 กำหนดจุดคัดกรองก่อนเข้าร่วมงานเข้มข้น

Image may contain: one or more people, sky, crowd, tree and outdoor

ตามที่เมืองพัทยาได้กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวส่งท้ายปีเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่อง เที่ยวฟื้นฟูหลังผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยจะมีกิจกรรมส่งเริมการท่องเที่ยวในช่วงสิ้นปี 2563 ไปจนถึงต้นปี 2564 ทั้งกิจกรรมงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา ประจำปี 2563 พัทยามิวสิคเฟสติวัล งานแข่งขันบินนกประเทศไทย และงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พัทยาเค้าท์ดาวน์ 2021ที่จะตามเป็นอย่างมากนั้น

Image may contain: sky and outdoor

ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่เมืองพัทยาได้เตรียมความพร้อมในเรื่องการจัดสถานที่จัดกิจกรรมงานเทศดนตรีเมืองพัทยา ประจำปี 2563 พัทยามิวสิคเฟสติวัล โดยในปีนี้กำหนดให้มีเวทีแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินทั้งหาดพัทยาและหาดจอมเทียน เพื่อรองรับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาร่วมสนุกสนานในกิจกรรมส่งท้ายปีของเมืองพัทยาได้อย่างสนุกสนานและประทับใจ โดยได้มีการลงพื้นที่ตกตกแต่งสถานที่กันอย่างต่อเนื่องแล้ว

Image may contain: one or more people, people standing, sky and outdoor

ข่าวรายงานด้วยว่าทางด้านนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้เน้นย้ำในเรื่องของการมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด เพื่อให้เมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวเที่ยวปลอดภัยและเอาใจใส่ต่อประชาชนและนักท่องเที่ยวตามนโยบายของทางภาครัฐ โดยได้มีคำสั่งให้ในทุกกิจกรรมของการจัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวต้องมีการกำหนดจุดตรวจคัดกรองให้กับผู้ที่จะเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้เกิดความรู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจทุกครั้งที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวของเมืองพัทยา

Image may contain: sky, cloud, ocean, beach and outdoor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *