จ่อเข้ากรุงขึ้นเงิน! 2 ผัวเมียระยองสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 12 ล้าน เผยไม่คิดจะถูกรางวัลใหญ่ ควงคู่เข้าแจ้งความ เตรียมทำบุญหลังรับเงินล้าน

เตรียมเข้ากรุงขึ้นเงิน! 2 ผัวเมียระยองสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 12 ล้าน

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังกองสลากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ธ.ค.63 ซึ่งรางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 100994 โลกโซเชียลในจ.ระยองมีการแชร์ภาพ ชาย-หญิงคู่หนึ่งเข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ โดยเป็นภาพที่ถ่ายไว้ขณะเข้าแจ้งความ ในพื้นที่ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง โดยแชร์ภาพกันในกลุ่มเพื่อนบนเฟซบุ๊ก

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยัง ร.ต.อ.นิธินันท์ ศรีรุต ร้อยเวร สภ.มาบตาพุด ระยอง เกี่ยวกับข้อเท็จจริงของผู้ถูกรางวัล ซึ่งร.ต.อ.นิธินันท์ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งความจาก 2 สามีภรรยาจริง

ทราบชื่อคือ น.ส.วรัญญา อายุ 39 ปี ชาวจ.ระยอง พร้อมด้วยสามี นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 100994 งวดวันที่ 1 ธ.ค.63 ซึ่งตรงกับรางวัลที่หนึ่ง เข้ามาแจ้งความที่สภ.มาบตาพุด เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังตรวจสอบแล้วตรงกัน จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.วรัญญา เปิดเผยว่า ซื้อสลากดังกล่าวในตัวเมืองระยอง ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่ รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก เตรียมทำบุญหลังไปขึ้นเงินรางวัลที่กองสลากแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *