เรื่องจริงเตือนภัยอุบัติเหตุบนถนน ฐานบุญวิภา ขอบคุณข้อมูลแหล่งข่าว หนุ่มรับเหมาก่อสร้าง ขับรถกระบะแซงไม่พ้นพุ่งชนประสานงากับรถกระบะที่สวนทางมา เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถยนต์และจักรยานยนต์ทีขับตามมา เบรถไม่อยู่พุ่งเสยต่อ ทำให้ในที่เกิดเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ  3 ราย เสียชีวิต 1 ราย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 27 พ.ย.63 ร.ต.อ.มินทร์  มิชสินธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์และรถจักรยานยนต์พุ่งเฉี่ยวชนกันหลายคันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต #ถนนเส้นบ้านบึงพระ-วังน้ำใส บริเวณตึกร้างใกล้เคียงวัดหนองไผ่ล้อม หมู่ 6 ต.บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน บล 7898 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าเสียหายพังยับเยิน ในห้องโดยสารพบ คนขับเป็นชาย 1 ราย ถูกอัดก็อปปี้คาพวงพาลัย เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมา คือ นายจงกล   อายุ 54 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.แม่ระกา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างเข้าดำเนินการงัดนำร่างออกจากซากรถ ก่อนส่งศพไปชันสูตรที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบรถกระบะยี่ห้อมาสด้า สีดำ ทะเบียน บว 7248 พิษณุโลก สภาพไฟเลี้ยวข้างซ้ายแตกละเอียด และพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน บร 1068 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าพังยับเยินและทับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีน้ำเงิน อยู่ใต้ท้องรถ โดยมี ผู้ขับขี่ รถจักรยานยนต์ซึ่ง เป็นเด็กชาย บาดเจ็บ 1 ราย ก่อนให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลนำส่งยังโรงพยาบาล

จากการสอบสวนทราบว่า นายจงกล  จาดยางโคลน ผู้เสียชีวิต ทำงานรับเหมาก่อสร้างและเพิ่งเลิกงาน กำลังจะเดินทางกลับบ้านพักเพื่อไปหามารดาใน อ.เมืองพิษณุโลก แต่ระหว่างทางพยายามขับรถ เพื่อจะแซงรถตู้ที่อยู่คันข้างหน้า แต่แซงไม่พ้นจึงเสียหลักพุ่งชนประสานงากับรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิที่อยู่เลนฝั่งตรงข้ามอย่างจังเสียดังสนั่น

ขณะเดียวกันรถกระบะยี่ห้อมาสด้าที่ขับตามท้ายมาเบรคไม่ทันจึงเสียหลักชนซ้ำ และมีรถจักรยานยนต์ ที่ขี่อยู่ใกล้กันถูกเฉี่ยวชนไปด้วยจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

ส่งผลให้ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย  เสียชีวิต 1

ข่าว/เหยี่ยว140

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *