แม่ตุ๊ก ปราศรัย คุณแม่ของ ไมค์ พิรัชต์ โพสต์เปิดใจ พร้อมขายรถที่ไมค์เคยซื้อให้ คืนเงินให้ลูกชาย เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก รับรู้มาตลอดว่าเป็นทั้งลูกและพ่อที่ดีคุณแม่ ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram tuktuktuk555

          จากกรณีดราม่าระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่กำลังร้อนแรงในขณะนี้ ซึ่งมีประเด็นที่หลายคนจับตาเกี่ยวกับข้อเรียกร้องของฝ่ายหญิงที่มีต่อไมค์ ซึ่งต้องใช้เงินไม่น้อย ขณะที่ทางไมค์ตอนนี้ก็รายได้ลดเพราะผลกระทบจาก โควิด 19 ทำให้ยังกลับไปทำงานที่เมืองจีนไม่ได้ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่ามีเพื่อนของซาร่าโพสต์แขวะไมค์เรื่องไม่มีเงินให้ลูก แต่กลับซื้อรถป้ายแดงให้คุณแม่ ทั้งที่รถคันดังกล่าวไมค์ซื้อให้คุณแม่ตั้งแต่เมื่อปี 2561


          ล่าสุด (23 กันยายน 2563) คุณแม่ตุ๊ก ปราศรัย คุณแม่ของ ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยโพสต์ภาพจากงานวันเกิดของตัวเองเมื่อปี 2561 ซึ่งไมค์ได้ซื้อรถ Porsche Cayman ราคา 7 ล้านบาท ให้เป็นของขวัญ เผยว่า พร้อมจะขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก…คุณแม่ ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram tuktuktuk555

          “ขอบคุณสำหรับสิ่งดี ๆ ที่ได้มอบให้กับแม่ ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดี แม่รับรู้มาตลอด แต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือ แม่พร้อมที่จะทำให้และขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไป เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก ไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ”

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ พร้อมทั้งร่วมให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็มี ทับทิม มัลลิกา ที่มาคอมเมนต์ว่า “คุณแม่สุดยอดเลย กำลังใจสำคัญที่สุด เงินทองหาเมื่อไรก็ได้ แต่ความสุขความรักความอบอุ่นจากครอบครัวคือพลังที่ดีที่สุด ขอให้มีกลับมาร้อยเท่าพันเท่าค่ะ “

คุณแม่ ไมค์ พิรัชต์

คุณแม่ ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram tuktuktuk555คุณแม่ ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram tuktuktuk555คุณแม่ ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram tuktuktuk555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *