ต้องบอกเลยว่าในยุคที่หลายคนเผชิญกับความลำบากในการหาเงินกลับเกิดเรื่องราวอันเป็นแรงบันดาลใจ ของสาวใต้ จากจังหวัดนครศรีธรรมราชคนหนึ่ง ที่เธอสร้างตัวเองจากศูนย์ด้วยลำแข้งจนรวยระดับพันล้านได้ภายในระยะเวลา 5 ปี

ซึ่งเธอผู้นี้ชื่อคุณเมย์ พิชญ์นรี เฟสบุค Phitnaree Tuntiwit สาวบ้านนอกที่เกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในครอบครัวชาวไร่ชาวสวน แต่ชีวิตพลิกผลันให้ต่อมาได้ไปเรียนและเติบโตที่จังหวัดระยองตามครอบครัว

จากครอบครัวคนบ้านนอกอยู่แต่ในไร่ในสวนสู่การเป็นเจ้าธุรกิจพันล้านที่กำลังเตรียมสร้างโรงงานในวันนี้ บอกเลยว่าไม่ง่าย ทั้งหมดไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแต่มาจากน้ำพักน้ำแรงและลำแข้งของเธอเองล้วน ๆ จากลูกชาวสวนแดนใต้ผลัดถิ่นมาอยู่ที่ระยองและเรียนที่นี่การใช้ชีวิตเหมือนเด็กทั่วไป

จนกระทั่งจุดเปลี่ยนของการมาเป็นเจ้าของธุรกิจพันล้านตอนที่เริ่มเรียนในระดับมหาวิทยาลัยที่ทำให้เจ้าตัวรู้จักการเป็นเจ้ากิจการ อยากหาเงินด้วยตัวเองเพราะค่าใช้จ่ายเยอะมากเงินที่แม่ให้ก็จำกัดแทบไม่พอ เธอจึงมีหัวคิดเริ่มทำน้ำอโวคาโดเพื่อสุขภาพมาขๅย

แล้วต่อยอดจากการนำเงินที่ได้ไปหุ้นกับเพื่อนขๅยสบู่ ที่เป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้ คุณเมย์ รู้จักการขๅยของออนไลน์ ครั้งแรกในชีวิต ซึ่งในยุค 5 ปีก่อนเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นสำหรับเด็กผู้หญิงที่ไม่เคยจับเงินหลักหมื่น

จากนั้นเธอเริ่มเห็นลู่ทางลงทุนผลิตลิปสติกดินสอแบบจิ้มจุ่มที่เป็นเจ้าแรก ๆ ในประเทศ ทำให้แบรนด์ของ คุณเมย์ เป็นที่รู้จักและโด่งดังขๅยดีมาก จนมีเงินเก็บก้อนใหญ่ระดับหลักแสนได้

ตลอดเส้นทางของเธอไม่เคยคิดว่าทำไม่ได้ ตัดสินใจเดินหน้าแม้ว่าจะเรียนยังไม่จบแต่คุณเมย์ ค้นพบว่าการขๅยของออนไลน์ต้องเป็นทางออกของชีวิต ไม่ว่าเศรษกิจจะดีหรือแย่ สินค้าออนไลน์ยังขๅยได้เสมอเพราะไม่มีหน้าร้าน ขๅยที่ไหนก็ได้แถมมาตอนใกล้จะเรียนจบและฝึกงาน

ทางบ้านส่งสัญญานมาแล้วจะไม่ส่งเงินให้ใช้แล้วนะ ยิ่งตอนที่ฝึกงานคุณเมย์ รู้แจ้งเห็นจริงแล้วว่า ถ้าเธอไม่สร้างปๅฏิหๅริย์ชีวิตด้วยการตัดสินใจทำครั้งยิ่งใหญ่ เธอก็จะเป็นได้แค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเงินใช้แบบเดือนชนเดือน

กัดฟันเอาเงินก้อนใหญ่สุดในชีวิตตั้งแต่เริ่มเก็บเงินตอนขๅยของออนไลน์ใหม่ ๆ มา ไปสร้างแบรนด์ ติดต่อโรงงานเอง ไม่มีความรู้ ไม่มีใครชี้แนะว่าจะต้องทำยังไงแต่เพราะความเชื่อในปๅฏิหๅริย์ที่เกิดจากการลงมือทำของตัวเองจึงทำให้ คุณเมย์ คิดใหญ่ สร้างแบรนด์ พรีมายา Primaya ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้จะผิดพลาดไม่ได้เด็ดขาด

เธอทุ่มหมดหน้าตัก เอาเงินทุกบาทจ้างโรงงานผลิต หาแล็ปทดสอบสินค้าคือถ้าเจ๊งคือหมดตัวไปเลย ช่วงนั้นชีวิตลำบากมากต้องรัดเข็มขัดแบบสุด ๆ คุณเมย์ เผยว่าตัวเองเริ่มต้นจาก 0 แต่ไม่เคยท้อถอย ไม่มีความรู้ก็ต้องลงเรียนการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างองค์ความรู้เอามาใช้กับตัวเอง

สร้างโรงงานเป็นของตัวเองแล้ว

เปิดใจถึงความสำเร็จกับรายการคุยแซ่บ Show

เพราะว่าเจ๊งไม่ได้ ถอยไม่ได้ ผิดพลาดไม่ได้ นั่นคือต้องสร้างปๅฏิหๅริย์ชีวิตในครั้งนี้จากการลงมือ ปัจจุบัน คุณเมย์ ประสบความสำเร็จจากธุรกิจ สร้างแบรนด์ พรีมายา ให้เป็นที่รู้จักและโด่งดังมาก

ซึ่งถ้าใครพูดถึงอาหารเสริมดูแลหุ่น รูปร่าง ต้องนึกถึง แบรนด์ พรีมายา ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ขๅยดีมากและคุณภาพดี รวมถึงสินค้าในเครือแบรดน์ พรีมายา หลายตัวทั้ง พรีมายา ไฟเบอรี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอลลี่ เบอรี่ คอลลาเจน กาแฟชงดื่มแคลเอส คอฟฟี่ เป็นต้น

ซึ่งเธอกลายเป็นซีอีโอพันล้านไฟแรงที่มีทีมงานเติบโตแบบสุด ๆ ถึงขนาดตอนนี้กำลังเตรียมขยายฐานสร้างโรงงานผลิตเองเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ

ในระยะเวลา 1,825 วัน หรือ ตลอดเวลาเกือบ 5 ปี เธอคนนี้ทุ่มเท อดทน มุ่งมั่น สร้างแบรนด์ จนมีสินค้าในเครือพรีมายา ด้วยกัน ทั้งหมด 4 ชนิดได้แก่ พรีมายา เอส / พรีมายา ไฟเบอร์รี่ / แอลลี่ เบอร์รี่คอลลาเจน และ แคลเอส

ซึ่งในอนาคตเธอก็มั่งมั่น ที่จะพัฒนาสินค้าให้มีมากขึ้นต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PRIMAYA Official เพจหลักของบริษัท สั่งซื้อ & สมัครตัวแทนจำหน่าย Official line : @prima.maya (ใส่@นำหน้าคำว่า prima.maya)

ใช้ชีวิตอย่างน่าอิจฉามาก

ช็อปแบรนด์เนมหรูเที่ยวหอไอเฟลปารีสแบรนด์เนมดัง ๆ หรูหราจัดเต็มมาก

แหล่งที่มา: thaihothit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *