สยอง หนุ่มอินโดฯ หาของป่ากลางดึก หายเงียบไปหลายวัน พบอีกทีเจองูเหลือม 3 เมตร รัดดับ คาดปล้ำสู้งู แต่ไม่รอด

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 เว็บไซต์ kompas.com มีรายงานเหตุสลด หนุ่มอินโดนีเซียวัย 26 ปี กลายมาเป็นเหยื่ออีกรายที่เสียชีวิตเพราะงูขนาดใหญ่ หลังเข้าป่าไปหาของป่าช่วงกลางดึก ก่อนพบอีกครั้งกลายเป็นศพที่ถูกงูเหลือมยาว 3 เมตร กำลังรัดแน่น

          รายงานเผยว่า ชายคนดังกล่าวออกจากบ้านไปช่วงเที่ยงคืน วันที่ 12 กรกฎาคม เพื่อจะออกไปล่าหาของป่า แต่หลังจากทางครอบครัวไม่เห็นเขากลับบ้านมาหลายวัน จึงได้แจ้งตำรวจให้ช่วยออกตามหา ซึ่งทางตำรวจก็ได้ส่งทีมมาช่วยกันตามหาตัวเขา กระทั่งได้ทราบข้อมูลจากชาวบ้านว่ามีกลิ่นแปลก ๆ โชยมาจากส่วนหนึ่งของป่า จึงได้นำกำลังเข้าไปดู กระทั่งพบศพของผู้ตายที่ถูกงูเหลือมรัดแน่น

          เมื่อเป็นเช่นนี้ ทางตำรวจจึงต้องนำไม้มาใช้ดันและแหย่งู จนกระทั่งมันยอมคลายรัดและเลื้อยออกไป จึงสามารถเข้าไปนำศพออกจากพื้นที่ เพื่อนำกลับไปฝังได้

          ฟาต์กูร์ ราห์แมน ตำรวจที่ดูแลคดีนี้ เปิดเผยว่า บนศพของผู้ตายไม่พบบาดแผลรุนแรงอย่างอื่น แต่คาดว่าก่อนที่เขาจะเสียชีวิตน่าจะมีการต่อสู้เกิดขึ้นระหว่างผู้ตายกับงู โดยพบว่างูเหลือมตัวดังกล่าวมีบาดแผลอยู่ที่ส่วนหัวทั้งนี้ ยังไม่แน่ชัดว่าเหตุใดชายคนดังกล่าวถึงถูกงูรัดจนเสียชีวิต แต่คาดการณ์ว่าเขาอาจพยายามจะจับงูตัวนี้ แต่มีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นทำให้งูหันมาพันและรัดเขาจนเสียชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *