น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบที่ถูกประกาศหา เสียชีวิตแล้ว สุดสลดท่อนล่างหาย-ก่อนตายมีอาถรรพ์

ชาวบ้านขึ้นเขา ไปพบศพ “น้องกานต์” 6 ขวบหายจากบ้าน ที่จันทบุรี หลังจากเมื่อวานนี้พบเบาะแส ตุ๊กตาบริเวณศาลพระภูมิ สภาพเหลือครึ่งท่อน รอเจ้าหน้าที่หาสาเหตุเสียชีวิต

จากกรณี “น้องกานต์” หนูน้อยวัย 6 ขวบ ที่หายออกจากบ้านเลขที่ 29 ม.2 บ้านโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี ร่วม 2 วัน ซึ่งเจ้าหน้าที่และชาวบ้านได้ระดมกำลังกันค้นหา แต่จนถึงเมื่อคืนนี้ก็ยังไม่พบตัว

กระทั่งชาวบ้านที่ออกตามหา เดินมาถึงบริเวณศาลพระภูมิของชาวบ้าน ที่ตั้งอยู่กลางสวนผลไม้ ห่างจากบ้านของ น้องกานต์ มาประมาณ 200 เมตร พบตุ๊กตามดตะนอยสีดำที่ น้องกานต์ ได้ถือติดตัวมาด้วยในวันที่หายออกจากบ้าน พบวางอยู่บนหน้าศาลพระภูมิ และพบรูปปั้นนางรำ จำนวน 5-6 ตัว อยู่ในสภาพถูกจับหักหัว วางเรียงกันอยู่บนพื้นปูนใต้ศาลพระภูมิ จึงเชื่อกันว่าอาจจะเป็นอาถรรพณ์ผีบังตา ทำให้ยังหาตัว น้องกานต์ ไม่พบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่พบ “น้องกานต์” แล้ว สภาพเสียชีวิตอยู่ในป่ายาง พื้นที่ หมู่ 2 ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี ซึ่งห่างจากบ้านของน้องประมาณ 200-300 เมตร

ชาวบ้านที่มาพบศพเล่าว่า หลังจากที่ตนเดินขึ้นเขามาเรื่อยๆ และเจอกับชาวบ้านที่ปลูกขนำอยู่ใกล้ๆ ขากลับตั้งใจจะเลาะลงเขา เพราะคิดว่าขึ้นมาแล้วก็เดินตามหาไปด้วย กระทั่งพบว่า มีแมลงวันฮือขึ้นมาจากบริเวณหนึ่ง เมื่อเข้าไปดู ทีแรกก็ภาวนาว่าขอให้ไม่ใช่เด็ก แต่สุดท้ายก็พบว่าเป็นศพของเด็กจริงๆ สภาพเหลือครึ่งตัว ไม่มีแขน จึงรีบตะโกนเรียกชาวบ้านที่อยู่บริเวณขนำให้มาช่วยดู

นอกจากนี้ ยังพบว่า เสื้อ และกางเกงของน้อง อยู่ห่างออกไปจากบริเวณที่พบศพ

ขณะที่แม่ของเด็กบอกว่า บริเวณที่เจอน้อง เมื่อวานก็ได้มาหาแล้ว แต่ก็ไม่พบ กระทั่งมาเจอศพน้องอยู่บริเวณนี้ รวมถึงผู้ใหญ่บ้าน ก็บอกด้วยว่า ช่วงกลางวันเมื่อวานนี้ ได้ปูพรมค้นหา เดินเรียงหน้ากระดานผ่านบริเวณนี้ แต่ก็ไม่พบเด็กเลย ก่อนจะยุติการค้นหาไปช่วง 3 ทุ่ม เนื่องจากมืดมาก เกรงว่า จะมีคนหลงป่าเพิ่มอีก

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อยู่ระหว่างการลงพื้นที่เพื่อเก็บหลักฐาน

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *