หนุ่มโรงงาน ขี่ จยย. จะกลับบ้าน พุ่งชนกองยางมะตอย รถตีลังกาหลายตลบ ร่างลอยกระเด็นกระแทกพื้นดับคาที่ พยาน เผย ถนนมืด ผู้รับเหมาไม่ติดไฟเตือนซ่อมถนน

วันที่ 20 มิถุนายน 2563 ข่าวเช้าวันหยุด รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับพื้นยางมะตอยที่กองอยู่บนนถนน เสียชีวิต 1 ราย เส้นทางพานทอง-บ้านเก่า หมู่ 3 ต.คลองตำหรุ อ.เมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัย

โดยที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ สีแดง ล้มอยู่ท่ามกลางกองพื้นยางมะตอย ที่ถูกขูดออกมาเพื่อปรับซ่อมแซมพื้นถนน ห่างออกไปไม่กี่เมตรพบร่างผู้เสียชีวิต อายุ 36 ปี เป็นพนักงานบริษัทเเห่งหนึ่ง อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี สถาพนอนหงาย ศรีษะแตก มีเลือดออกจำนวนมาก

ด้านแฟนสาวได้เดินทางมาจุดเกิดเหตุ เห็นสภาพศพแฟนหนุ่มแทบล้มทั้งยืน พร้อมเผยว่า แฟนมาทำงานกำลังจะกลับบ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน มีเพื่อนโทร. ไปแจ้งจึงได้มาดูก็พบว่าแฟนเสียชีวิตแล้ว


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถตามหลังผู้เสียชีวิตมา และเห็นผู้เสียชีวิต ชนกับกองยางมะตอยทำให้รถจักรยานยนต์ตีลังกาหลายตลบ ส่วนคนขับกระเด็นไปอีกทาง

ทั้งนี้ จุดเกิดเหตุมืดมากไม่มีไฟเตือนว่ากำลังก่อสร้างซ่อมแซมถนน ทำให้คนที่ขับรถมาเกิดเหตุได้อย่างที่เห็น อยากให้ผู้รับเหมาที่ทำตรงนี้ติดไฟเตือนด้วย เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้อีก

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *