• 1. เริ่มบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณเอง

ทำเงินกับบล็อก เป็นจริงหนึ่งในวิธีที่นิยมและทำกำไรมากที่สุดในการทำเงินออนไลน์อย่างถูกกฎหมาย โดยทั่วไปคุณสามารถสร้างบล็อกเกี่ยวกับหัวข้อที่คุณรู้สึกหลงใหลและแบ่งปันสิ่งที่คุณรู้กับคนอื่น ๆ

วิธีที่ได้รับความนิยมและเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเงินกับบล็อกคือการสร้างเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับหัวข้อของคุณอย่างต่อเนื่องสร้างกลุ่มผู้ชมที่สนใจในหัวข้อของคุณและเยี่ยมชมบล็อกของคุณอย่างต่อเนื่อง

ฉันเขียนคู่มือฉบับเต็มเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยบล็อกฉันจะแบ่งปันลิงก์กับคุณด้านล่าง มันจริงๆไม่ยากอย่างที่หลายคนคิดและคุณยังสามารถสร้างบล็อกฟรีและทำเงินกับมัน

ฉันสามารถทำเงินได้เท่าไหร่กับบล็อก

นักเขียนบล็อกสามารถสร้างรายได้จากสองสามร้อยดอลลาร์ต่อเดือนไปจนถึงแม้กระทั่งหลายแสนดอลลาร์ต่อเดือนและส่วนที่ดีที่สุดของมันคือมันยังสามารถเป็นแหล่งรายได้ที่แฝงอยู่ซึ่งหมายความว่าคุณยังคงสร้างรายได้ต่อไป แม้ว่าคุณจะไม่ได้สร้างเนื้อหาใหม่หรือส่งเสริมผลิตภัณฑ์ใหม่

แม้ว่าทุกคนจะไม่ยินดีที่จะเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าพวกเขาได้รับรายได้เท่าไหร่ แต่บล็อกเกอร์บางคนต้องการแบ่งปันรายงานรายได้ของพวกเขา คุณสามารถดูที่เท่าใดบางส่วนของการเขียนบล็อกที่นิยมมากที่สุดทำให้ต่อเดือนโดยการคลิกที่นี่

ฉันจะเริ่มต้นบล็อกของตัวเองและสร้างรายได้ได้อย่างไร

ที่นี่ในนักการตลาด SEO บนเว็บฉันยังได้สร้างแนวทางสองสามข้อเกี่ยวกับวิธีสร้างรายได้ด้วยบล็อกรวมถึงวิธีต่างๆที่คุณสามารถสร้างรายได้จริง ๆ นี่เป็นแหล่งข้อมูลเหล่านี้:

– วิธีสร้างรายได้ด้วยบล็อก: คู่มือการแตกหักสำหรับผู้เริ่มต้น

– วิธีสร้างบล็อกฟรีและสร้างรายได้: คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

– วิธีหาเงินออนไลน์กับ Google Adsense – US $ 2,000 / เดือน

  • 2. สร้างรายได้ออนไลน์ด้วยวิดีโอ YouTube
ทำเงินออนไลน์อย่างถูกกฎหมายทำเงินออนไลน์โดยไม่ต้องลงทุนทำเงินออนไลน์ฟรี

เคยได้ยินคนที่ทำเงินหลายพันดอลลาร์ต่อเดือนด้วยการเผยแพร่ขั้นตอนการแต่งหน้าใน Youtube หรือเปล่า?

ใช่Youtube เป็นอีกวิธีหนึ่งในการสร้างรายได้ออนไลน์อย่างถูกกฎหมายซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา

มีช่อง Youtube เกี่ยวกับทุกอย่างสวยมากวิธีซ่อมรถ, วิธีแก้ไขบางอย่างในบ้านของคุณ, การพัฒนาตนเอง, แบบฝึกหัดเกม, สื่อการเรียนรู้, เพลง, ฯลฯ ทุกอย่างสวยมาก

วิธีใช้ YouTube ทำให้เงินโดยการเข้าร่วม โปรแกรมการโฆษณาของ Google , Google Adsenseเมื่อพวกเขาได้มาถึงจำนวนที่แน่นอนของมุมมองในวิดีโอของพวกเขา

– ใช่โฆษณาเหล่านั้นที่คุณมักจะข้ามและเกลียดมาก โฆษณาเหล่านั้นคือสิ่งที่ให้เงินแก่พวกเขา

Youtubers ทำเงินได้อย่างไร

Google Adsense พื้นจ่าย Youtubers ขึ้นอยู่กับจำนวนของมุมมองเดือนถึงตามช่องทางที่พวกเขาจะได้รับเงินในไมล์ต่อพื้นฐานในคำสั่งซื้อที่พวกเขาได้รับเงินต่อทุก 1,000 ครั้ง จำนวนที่ได้รับต่อการดู 1,000 ครั้งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเทศที่ผู้ชมมา

Google จ่ายเงินประมาณ 68% ของรายได้ AdSenseให้กับผู้เผยแพร่วิดีโอในกรณีนี้คือ Youtubers ดังนั้นทุก ๆ $ 100 ที่ผู้โฆษณาจ่าย Adsense จะเก็บไว้ที่ $ 32 และจ่ายให้กับผู้เผยแพร่ 68 ดอลลาร์

อัตราที่ผู้โฆษณาทุกรายจ่ายแตกต่างกันไปโดยปกติระหว่าง $ 0.10 ถึง $ 0.30 ต่อการดูโฆษณาโดยเฉลี่ยประมาณ $ 0.18 ต่อการดู ช่อง YouTube สามารถรับได้ระหว่าง $ 15 ถึง $ 18 ต่อการดูโฆษณา 1,000 ครั้งซึ่งจะเท่ากับ $ 3 – $ 5 ต่อการดูวิดีโอ 1,000 ครั้ง

ฉันจะเริ่มสร้างรายได้บน Youtube ได้อย่างไร

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มทำเงินบน Youtube คือการสร้างช่อง Youtube คุณสามารถลงทะเบียนกับ  YouTube  โดยใช้บัญชี Gmail หรือ Google ของคุณแล้วสร้างบัญชี

คำแนะนำของฉันคือเลือกหัวข้อเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบและคุณสามารถแบ่งปันกับผู้อื่นด้วยวิดีโอของคุณ หลังจากที่คุณเริ่มช่อง Youtube และอัปโหลดวิดีโอเพียงพอ Youtube จะเปิดใช้งานตัวเลือกสำหรับการสร้างรายได้สำหรับช่องของคุณ

นี่เป็นคู่มือฉบับสมบูรณ์พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเงินบน Youtube:

– วิธีสร้างรายได้บน YouTube – แนวทางขั้นสูงสุด

  • 3. สร้างแอปใหม่
ทำเงินออนไลน์อย่างถูกกฎหมายทำเงินออนไลน์โดยไม่ต้องลงทุนทำเงินออนไลน์ฟรี

การสร้างหรือพัฒนาแอพที่มีประโยชน์เป็นอีกวิธีที่คุณสามารถทำเงินออนไลน์ได้อย่างถูกกฎหมาย

หากคุณมีทักษะการเขียนโค้ดและรู้วิธีพัฒนาแอพสำหรับ Android, iOS หรือซอฟต์แวร์โทรศัพท์อื่น ๆนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณในการสร้างบางสิ่งบางอย่างที่สามารถแก้ไขปัญหาของผู้คนและคุณทำเงินให้ได้

หากคุณไม่มีทักษะการเขียนโค้ด แต่คุณมีความคิดสร้างสรรค์และคิดไอเดียเกี่ยวกับแอพที่สามารถช่วยเหลือคนจำนวนมากหรืออาจเป็นแอพเกมคุณสามารถจ้างนักพัฒนาเพื่อสร้างแอพให้คุณและ คุณจะเป็นคนที่สร้างรายได้ในระยะยาว

ฉันจะทำเงินกับแอพได้อย่างไร?

แอพฟรีทำเงินอย่างไร ฉันหมายความว่าพวกเขาเป็นอิสระ!

แอพพลิเคชั่นฟรีบางตัวสามารถสร้างรายได้มากกว่าแอพพลิเคชั่นที่จ่ายเงิน (ขึ้นอยู่กับหมายเลขดาวน์โหลด) สิ่งสำคัญคือการหาวิธีสร้างรายได้จากผู้ใช้ใหม่เหล่านั้น

นี่คือวิธีทั่วไปที่คุณสามารถทำเงินด้วยแอพได้: 

– โฆษณา –
การตลาดทางอีเมล – การเป็นส
ปอน
เซอร์
– การสมัครสมาชิก- การซื้อในแอป – การ
เพิ่มยอด
สมาชิกฟรี – ใต้ดินของ
Amazon – การซื้อทางกายภาพและสินค้า – การ
รวบรวมและการขายข้อมูล –
รายได้และการตลาดอ้างอิง

เป็นการยากที่จะระบุว่าเงินที่แอพสามารถทำเงินได้เท่าไหร่ แต่ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับความนิยมของแอพและกลยุทธ์การสร้างรายได้ที่พวกเขาใช้

สิ่งที่เราสามารถบอกได้อย่างแน่นอนคือผู้สร้างแอพและนักพัฒนาสามารถทำเงินออนไลน์ได้อย่างถูกกฎหมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *