อกเกือบหักแอบรักคุณสามี EP.14 ยังโดนสับเละ แฟนละครชี้ บทน้ำเน่า ไม่สมเหตุสมผล ไม่เหมือนนิยาย ยัดเยียดความลำบาก

ดำเนินเรื่องใกล้มาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ที่ได้คู่พระนางเคมีเป๊ะอย่าง หมาก ปริญ รับบท เธียร และ มิว นิษฐา รับบท เมย ซึ่งก็เรียกกระแสฮิตได้อย่างถล่มทลาย ออนแอร์ทีไรก็ได้รับกระแสตอบรับในโซเชียลดีตลอด แถมเรตติ้งก็พุ่งไม่เบา แต่ในตอนหลัง ๆ นั้นก็เริ่มมีฟีดแบ็กในบนโซเชียลมีเดีย ค่อนข้างเป็นไปในทางลบซะแล้ว เมื่อผู้จัดละครมีการเปลี่ยนบทละคร

และล่าสุด (9 มิถุนายน 2563) กระแสลบของละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ก็ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง หลังออนแอร์ตอนที่ 14 จนออกมาบ่นกันยับอีกรอบ เมื่อแฟนละครและชาวเน็ตต่างมองว่า ละครที่ดูเหมือนจะปังมาทั้งเรื่อง แต่กลับมาพังตอนใกล้จบซะได้ ด้วยมีการเปลี่ยนบทละคร ทำให้ไม่เหมือนในนิยาย พลิกบทจากละครฟีลกู๊ดโรแมนติกคอมเมดี้ กลายเป็นละครดราม่าน้ำเน่า เหมือนได้ดูสวรรค์เบี่ยงเวอร์ชั่นรีเมกใหม่

อีกทั้งบทยังดูไม่สมเหตุสมผล ยัดเยียดความดราม่า ยัดเยียดความลำบากให้กับตัวละคร ทั้ง ๆ ที่ เธียร นั้นรวยมาก แต่ชีวิตในตอนนี้ดูรันทดสุด ๆ นิสัย เมย ก็ดูเปลี่ยนไป ถึงขั้นขอประกาศตามหาเมยคนเดิมกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ หลายคนก็มองว่าผู้จัดและคนเขียนบทละคร ฉีกเส้นเรื่องให้เป็นดราม่าที่ไม่สมดราม่า บางรายก็บอกว่าจริง ๆ แล้ว ละครเรื่องนี้จบไปแล้วตั้งแต่ ตอนที่ 12 ฉากที่ควรเพิ่มกลับถูกตัด แต่ฉากนอกเรื่องกลับเพิ่มมาให้เสียอรรถรส

แต่งานนี้ก็มีแฟน ๆ ละครหลายคนบอกว่า แม้บทละครจะน้ำเน่า ไม่สมเหตุสมผล จนดูแล้วได้แต่สับสนและตั้งคำถามว่า เกิดอะไรขึ้นกับตัวละคร แต่ที่ยังดูอยู่ก็เพราะการแสดงของคู่พระนางที่เล่นกันดีมาก อินเนอร์ของ หมาก และ มิว ทำให้ละครยังน่าดู และได้แต่หวังว่าบทละครจะไม่ออกอ่าวออกทะเลไปไกลกว่านี้อีก

โดนฟีดแบ็กลบแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าทางผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม จะออกมาชี้แจงว่าอย่างไรบ้าง ส่วนเรื่องราวของ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ก็กำลังดำเนินมาถึงตอนอวสาน โดยสามารถติดตามตอนอวสานได้ทางช่อง 3 วันนี้ (9 มิถุนายน 2563) งานนี้แฟน ๆ จะโดนแกงอีกไหม ต้องติดตามดู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *