คนเกิดวันที่ 4

สำหรับคนที่เกิดวันที่4 นี้ดาวพุธเป็นดาวประจำตัวส่งผลให้เป็นคนช่างพูดช่างเจรจาอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย บางครั้งก็โลเลไม่แน่นอน ดีที่เป็นคนขยันทำงาน รักงาน เป็นคนเอาการเอางานและมีความรับผิดชอบสูงจริงจังกับทุกเรื่องคล้ายกับเรื่องงานแม้กระทั่งความสัมพันธ์ต่อเพื่อนหรือคนรัก ชอบคาดหวังจากการกระทำและความตั้งใจมากเกินไป บางครั้งก็เลยเกิดอาการเครียดกับเพื่อนมากเกินไป

มีความจริงใจต่อเพื่อนฝูงมาก คือ คุณที่เกิดวันที่ 4 นี้ นอกจากมีความจริงใจต่อเพื่อนแล้ว คนเกิดวันนี้ก็ยังต้องการ ความจริงใจจากเพื่อนเป็นผลตอบแทนด้วย และคุณสมบัติประการต่อมา คือ การเป็นคนรักการทำงาน เป็นคนเอาการเอางาน และมีความรับผิดชอบต่องานเป็นเลิศ

“คนเกิดวันที่ 4 มีความจริงใจและมั่นคง”
เป็นคนที่มุ่งมั่นในการสร้างชีวิตให้มั่นคง การสร้างหลักสร้างฐานให้กับชีวิตของตนเอง ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตของคนเกิดวันที่ 4 ดังนั้น คนเกิดวันนี้จึงทำงานหนัก เพื่อตอบสนองความหวังของตนเอง คุณสมบัติดังกล่าวจึงทำให้คนเกิดวันที่ 4 มีจุดอ่อนตามมาด้วย กล่าวคือ ความจริงใจที่มีต่อเพื่อน และความที่ต้องการให้เพื่อนจริงใจด้วยนั้น ในบางครั้งก็จะดูรุนแรงไปจนกลายเป็นการเรียกร้องความสนใจจากเพื่อน หรือ อาจจะหึงหวงไปเลยก็มี

และในขณะที่คนเกิดวันที่ 4 เป็นคนเอางานเอาการ ทำให้บางครั้งอาจถูกมองไปว่าเป็นคนเผด็จการ หรือ ดูเข้มงวดกับเพื่อนฝูงได้ง่ายๆ แต่ในลักษณะที่แสดงความหึงหวงก็ดี หรือ ความเข้มงวดบางอย่างก็ดีนั้น เป็นลักษณะที่บ่งบอกถึงความจริงใจที่มีในการคบหากันมากกว่าที่จะเป็นจุดอ่อน

และคุณสมบัติอีกประการหนึ่งของคนเกิดวันที่ 4 ก็คือ ความเป็นคนที่ค่อนข้างระวังตัว มีความคิดรอบคอบ แต่ในคุณสมบัตินี้ ก็ไม่ได้เป็นผลร้ายแก่เพื่อนฝูงที่สุจริตใจ แต่เป็นการสร้างกลไกระวังตัวเองจากเจ้าตัวเท่านั้น เพราะคนที่เกิดวันนี้จะทุ่มเททุกๆ อย่างให้กับคนที่เห็นว่ามีความจริงใจต่อกันอย่างแท้จริง คนเกิดวันที่ 4 ถ้าเกิดคิดจะช่วยใครก็จะช่วยจนหมดตัวสุดชีวิต

แต่อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องระวังตัวไว้บ้าง ถ้าจะคบกับคนที่เกิดวันที่ 4 โดยพยายามหลีกเลี่ยงที่จะทำให้คนที่เกิดวันนี้ โกรธ หรือ เกลียดคุณเป็นอันขาด เพราะหมายเลข 4 นี้จะแสดงความร้ายกาจกับคนที่ร้ายกาจด้วยอย่างที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึงจริงๆ และสิ่งที่คนเกิดวันที่ 4 เกลียดเอามากๆ คือ การที่รู้สึกว่าตัวเองนั้นถูกหลอกลวง หรือ การที่เพื่อนฝูงปันใจไปให้กับคู่แข่ง ถ้าท่านมีทุกข์หนักหนา อย่าลืมไปหาคนเกิดวันที่ 4 เพื่อช่วยเหลือปลอบประโลมใจได้ และถ้าคุณอยากได้คนรัก หรือ คู่ครองที่เอางานเอาการ มีความจริงใจต่อมิตรภาพ รักเพื่อนฝูงก็ควรไปหาคนที่เกิดวันที่ 4 แต่ทั้งนี้ คุณต้องทำใจให้มั่นคงว่า คุณจะรักเพื่อนที่เกิดวันที่ 4 นี้อย่างจริงใจ แล้วท่านก็จะได้คู่ชีวิต ที่มีแต่ความจริงใจและความมั่นคงต่อคุณตลอดชีวิต…

อาชีพ เหมาะกับการทำมาหากินด้านการพูดเพราะเป็นคนที่เข้าใจคนอื่น สามารถพูดโน้มน้าวได้ดี เวลาเพื่อนมีปัญหายังช่วยแก้ไขให้อย่างเต็มที่ เหมือนเป็นศิราณีด้วยซ้ำไป เป็นนักคิด นักเขียน ผู้สื่อข่าว ก็ได้หรือแม้แต่จะเป็นนักโหราศาสตร์ก็ยังได้นะคะ

การเงิน เป็นคนโชคดีเรื่องการเงินถึงแม้ไม่ค่อยมีเงินก็จะมองหาลู่ทางการหาเงินได้ดีแม้แต่ร่วมหุ้นร่วมลงทุนกับใครก็สามารถสร้างชื่อได้

ความรัก นี่แหละคือจุดอ่อนชีวิตรักไม่ค่อยราบรื่น จะพบรักหลายครั้งและอาจแต่งงานสองครั้ง ดวงแต่งงานช้า

สุขภาพ โรคเกี่ยวกับในช่องปาก หรือฟัน จะมีปัญหาก็เพราะตัวเองไม่ค่อยใส่ใจกับตัวเองเท่านั้นวันที่เป็นมงคลทำสิ่งใดมั่นคง คือ วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันเสาร์

กรุณา กดหมายเลข วันที่เกิดของคุณข้างล่างค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here