กรุณา กดหมายเลข วันที่เกิดของคุณข้างล่างค่ะ

ใครที่อยากรู้ว่า “นิสัยที่แท้จริง” ในตัวคุณตาม ดวงวันเกิด ที่ซ่อนอยู่นั้นเป็นอย่างไร ของ อาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล หมอดูประจำ Horoworld และบทความจาก fortunetime มาให้คำตอบให้คุณแล้ว

นอกจากจะมาทายนิสัยแล้ว บทความนี้จะบอกหน้าที่การงาน การเงิน อาชีพ ความรัก ชีวิต ที่เหมาะกับคนแต่ละวันเกิดให้กับคุณด้วยครับ และใช้วิจารณญาณในการอ่านกันนะครับ นำไปปรับใช้ได้เลย

ช่วงนี้หลายคนเก็บตัวอยู่ที่บ้าน อาจจะเกิดความเครียด ไม่รู้จะทำอะไร บางคนตกงาน บางคนกักตัว บางคนกำลังหางานทำใหม่ อย่าเพิ่งเครียดเลยครับ มาอ่านทำนายนิสัยเพลินๆกันไปก่อน คลายเครียดได้ครับ

สำหรับคนเกิดวันที่ 1

เป็นคนมุทะลุกล้าได้กล้าเสีย มีความมั่นใจในตัวเองสูงทำอะไรก็ตามเป็นคนชอบอิสระมีจิตใจเข้าแข็งเด็ดเดี่ยว ทำทุกอย่างตามอำเภอใจเรียกว่าตามใจตัวเองมากกว่า จนใครๆอาจมองว่าเป็นคนดื้อไม่ฟังใครเป็นคนทุ่มเท ทำอะไรจริงจังนี่เป็นลักษณะนิสัยโดยรวมทั่วไป ความที่เป็นคนตรงไปตรงมาเลยทำให้คนหลายๆคนไม่ค่อยพอใจรับกับนิสัยแบบนี้ไม่ค่อยได้ นี่คือข้อเสีย ที่ต้องแก้ไขครับ ต่อเมื่อเวลาผ่านไปอายุมากขึ้นเป็นผู้ใหญ่ขึ้นความสุขุมรอบคอบจะเข้ามาแทนที่จะประสบความสำเร็จ แต่ต้องเตือนเลยว่าคนเกิดวันที่ 1 นี้ทำอะไรมักมีคู่แข่งเรื่องของการแข่งขันสูงมาก ยิ่งถ้าทำงานองค์กรใหญ่ๆยิ่งต้องระวัง การเลื่อยขาเก้าอี้ เรื่องคดีความ

จะเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง จนเกือบจะเรียกได้ว่าเป็นคนดื้อรั้น และพอใจที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง และไม่สนใจว่าใครๆ จะคิดยังไงกับตนด้วย คนวันนี้มีอารมณ์ รุนแรง กระด้าง แข็งกร้าว เมื่อคิดอย่างไรก็พูดไปอย่างนั้น ไม่กลัวว่าจะพูดอะไรออกไป และเมื่อยามจำเป็นจะต้องต่อสู้ เพื่อสิ่งที่เห็นว่าถูกต้องแล้ว คนเกิดวันที่ 1 จะทุ่มเททุกอย่าง

“คนเกิดวันที่ 1 จะเป็นคนรักเสรี กล้าหาญ และไม่ก้มหัวให้ใคร”

คนเกิดวันที่ 1 จะกำหนดเป้าหมายของชีวิตไว้สูงสุด และตั้งใจแสวงหาความเป็นเลิศให้แก่ชีวิตในทุกๆ ด้าน แต่เค้าจะไม่ยอมบอก หรือ แม้แต่แสดงออกให้คนอื่นรับรู้ว่า กำลังประสงค์อะไรอยู่ คนเกิดวันนี้เป็นคนมีเพื่อนสนิท แต่ก็มักจะหยิ่งเกินกว่าที่จะให้เพื่อนสนิทคนนั้นรู้ว่า กำลังเผชิญปัญหา หรือ ผิดหวังกับสิ่งใด และคนที่จะเอาชนะคนเกิดวันที่ 1 ได้จะต้องเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเหมือนกัน โดยถ้าได้พบคนที่มีนิสัยเหมือนกันแล้ว เวลาทั้งหมดที่มีอยู่ จะยกให้เพื่อนคนๆ นั้นจนหมดสิ้น แต่กระนั้นก็ตาม ก็ยังไม่ยอมบอกให้เพื่อนสนิทคนนั้นรับรู้ ถึงปัญหา หรือความคิดที่แท้จริงของตนเองอยู่ดี

ในเรื่องความรักของคนเกิดวันที่ 1 จะเป็นคนหลงรักคนง่าย และรักอย่างลึกซึ้งด้วย แต่สำหรับความรักก็เป็นเป้าหมายอีกอย่างหนึ่ง ที่คนเกิดวันที่นี้ปกปิด ดังนั้น ความรักจึงเป็นเพียงความลึกซึ้ง ที่เก็บไว้เพียงในใจเท่านั้น โดยความที่ชอบอิสระ และไม่ชอบง้อใคร ชีวิตส่วนใหญ่ของคนเกิดวันนี้ จึงมักจะชินอยู่กับการอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ แต่ก็ทรนง คนอื่นๆ จึงมักมองว่าเป็นคนไม่มีน้ำใจ เอาแต่ใจตัวเอง ดื้อ และขี้อิจฉา

อาชีพ เหมาะเป็นนักธุรกิจ ครูอาจารย์ หรือทำงานข้าราชการนักการเมืองจะมีชื่อเสียงได้ไม่ยาก

สุขภาพ แข็งแรงดีต่อเมื่อบั้นปลายโน่นแหละอาจมีปัญหาบ้าง เกี่ยวกับสายตา ฟันก็เป็นไปตามอายุนั่นแหละครับ

ความรัก เป็นความรักแบบมั่นคงต้องการทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว

เคล็ดลับ ที่ไม่ลับนะครับ คนที่จะเอาชนะใจคนวันที่ 1 ได้ต้องมีนิสัยเหมือนกัน ชอบความเป็นหนึ่ง มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน ถ้าเป็นเช่นนี้เสร็จทุกราย

กรุณา กดหมายเลข วันที่เกิดของคุณข้างล่างค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *