ฝนตกหนัก หนุ่มมองไม่เห็นหลุมน้ำ รถตกหลุมอย่างจังก่อนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น ทำลูกน้อย 6 เดือนดับคาที่ ด้านเมียเจ็บสาหัส แทบไม่กล้าบอกเมียเสียแก้วตาดวงใจไปแล้ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หน่วยกู้ภัยเพียงเยี้ยงไท้ศีรราชาจุดบ่อวิน

วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ข่าวช่องวัน รายงานว่า ตำรวจ สภ.บ่อวิน รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถกระบะลื่นถนน รถเสียหลักพุ่งชนอัดเสาไฟ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และมีลูกน้อยวัย 6 เดือน เสียชีวิตคาที่ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ บนถนนสายอินโดจีน ฝั่งมุ่งหน้าเข้าบ่อวิน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุมีเสาไฟหักโค่น 2 ต้น ใกล้กันพบรถกระบะแต่งซิ่ง ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว อยู่ในสภาพฝั่งผู้โดยสารนั่งหน้ายุบเข้าไปด้านใน ยางล้อหน้าแตก พังเสียหายรอบคันรถ คนขับคือ นายสุขสันต์ บุญเต็มพร้อม อายุ 31 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบ น.ส.กัลยาณี จันคา อายุ 28 ปี นั่งข้าง ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ มีเด็กหญิงวัย 6 เดือน เสียชีวิตคาที่

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

นายสุขสันต์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนพาลูกสาวไปหาหมอที่คลินิก กระทั่งขากลับบ้านมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ตนมองไม่เห็นหลุมที่มีน้ำขัง รถตกหลุมแล้วเหินขึ้นมาเสียหลักพุ่งชนเสาไฟจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หน่วยกู้ภัยเพียงเยี้ยงไท้ศีรราชาจุดบ่อวิน

ต่อมา นายสุขสันต์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ได้นำศพเด็กหญิงมาทำพิธีเรียกดวงวิญญาณ ณ จุดเกิดเหตุ เพื่อนำดวงวิญญาณไปทำพิธีทางศาสนาที่วัดพันเสด็จใน ต.บ่อวิน ท่ามกลางความเศร้าสลดใจของครอบครัว โดยนายสุขสันต์ ยังไม่กล้าบอกภรรยาที่อยู่โรงพยาบาล ว่าน้องลูกสาววัย 6 เดือน เสียชีวิตแล้ว แต่จะให้ทางญาติที่ไปดูอาการเป็นคนบอก เพราะกลัวว่าภรรยาจะช็อก

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *