16/04/2563 เวลา 23.05 น.รับแจ้งจากสน.ภาษีเจริญ มีเหตุเด็กชายอายุ 4 ขวบถูกพ่อแท้ๆใช้้ไม้สากกระเบือตีเข้าที่ใบหน้าและศรีษะภายในห้องพักอาการสาหัส ที่เกิดเหตุภายในห้องพักชั้นสองของอพาร์ทเม้นท์ภายในซอยเพชรเกษม63

เจ้าหน้าที่น.เขตและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบพร้อมร้อยเวรสอบสวน สน.ภาษีเจริญ เบื้องต้นผู้ก่อเหตุเป็นพ่อของเด็กที่ถูกทำร้ายโดยเด็กได้อยู่กับพ่อ 2 คน โดยผู้เป็นแม่ได้ไปทำงานและเลิกงานกลับมาที่ห้องพักพบลูกมีบาดแผลที่หน้าและศรีษะแม่ของเด็กจึงพาลูกชายส่งรพ.และเด็กได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ร้อยเวรสอบสวนได้เข้าตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุได้ปิดประตูขังตัวเองภายในห้อง ร้อยเวรจึงสั่งให้พังประตูเข้าไปพบพ่อของเด็กมีอาการเหมือนคนเมายาเสพติด ภายในห้องพบไม้สากกระเบือเปื้อนเลือด และยังมีคราบเลือดกระจายเต็มห้อง ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ ชื่อนายจตุพล โพธิกุล อายุ 41 ปีซึ่งเป็นพ่อแท้ๆของเด็กชายที่เสียชีวิต ร้อยเวรสอบสวนจึงควบคุมตัวเพื่อสืบสวนหาความจริงสาเหตุของการฆ่าลูกแท้ๆต่อไป
CR. ใต้4217อปพรวัฒนา4494