เรียกว่าเป็นข่าวด่วนที่ชาวเน็ตแชร์ไปเป็นจำนวนมาก หลังมีข่าวว่า บิ๊กตู่ เป็นไข้หลังลงพื้นที่ตรวจสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งตอนนี้ได้ยกเลิกแผนงาน เพื่อให้ท่านนายกได้พักผ่อน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอขา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ยกเลิกกำหนดการทั้งหมด ตั้งแต่ เวลา 09.15 น.ยกเลิกการเป็นประธานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และมอบรางวัลเชิดชูเกียรติเครือข่ายสถานประกอบการยอดเยี่ยมในพื้นที่นำร่องการสร้างเสริมสุขภาพ

และ ป้องกันโรคคนวัยทำงานในสถานประกอบการด้วย 10 Packages ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล โดยมอบหมายให้นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาระสุข ทำหน้าที่แทน และเวลา 14.00 น. ยกเลิกการเป็นประธานการประชุมสภากลาโหม

โดย มอบหมายพลเอกชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม ทำหน้าที่แทน ทั้งนี้ รายงานข่าวจากคนใกล้ชิดพล อ ประยุทธ์ เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ นอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านพักตามคำแนะนำของแพทย์ เนื่องจาก พล อ ประยุทธ์ มีอาการไข้หวัด ครั่นเนื้อครั่นตัวเล็กน้อย เนื่องจากพักผ่อนไม่พอ แต่ยังสามารถสั่งงานได้ตามปกติ ซึ่งการป่วยครั้งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไปตรวจติดตาม การปฏิบัติงานด่านควบคุมโรค หลังการระบาดของไวรัสโคโรน่า ไวรัสอู่ฮั่น ในประเทศไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 29 มค ที่ผ่านมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *