สรุป สถานการณ์ตอนนี้
1. สองฝ่าย รถตู้ ๑๑ คน
รถสิบล้อ ๒ คน รวม 13 คน2. ฝ่ายรถตู้ตาย 5 ศพ
หนักมาก 1 คน คือผ่าสมอง
ยังไม่ดีขึ้น แต่อาการไม่ตก
ที่เหลือ ๕ คน อาการสบาย ๓
สาหัส ๒ คน ครับ3. ฝ่ายรถสิบล้อ
ชาย ๒คน อาการพ้นขีดอันตรายสภ.นาเฉลียง ขอรายงานเหตุ วันนี้ ( ๑๐ ม.ค.๖๓ ) เวลา ๐๙.๒๖ น. เกิดเหตุ
รถยนต์ตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน ฮม ๕๐๑๐ กรุงเทพฯ-ซึ่งมีผู้ขับขี่รถตู้เสียชีวิตชื่อ๑.นายดุสิต ศรีทองมา อายุ ๔๕ ปี บ้านเลขที่ ๑๐๗ ม.๑ ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง-และมีผู้โดยสารนั่งมาภายในรถตู้ได้รับบาดเจ็บ๑. น.ส.ประภา คงดำ อายุ ๕๕ ปี บ้านเลขที่ ๑๓๘ ม.๙ ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง๒. นางวรรณา รักษ์พันธ์ อายุ ๕๐ ปี บ้านเลขที่ ๘๘/๑ ม.๖ ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง๓. น.ส.จำเป็น รุ่ยใหม่ อายุ ๕๑ ปี บ้านเลขที่ ๑๐๒ ม.๖ ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง๔. น.ส.สำรวย ชูปาน อายุ ๕๕ ปี บ้านเลขที่ ๒๐๘ ม.๖ ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง๕. นางประไพพิศ ด้วงหวัง อายุ ๔๕ ปี บ้านเลขที่ ๙๕ ม.๙ ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง๖. นางพรภิรมย์ ทองแย้ม อายุ ๕๕ ปี บ้านเลขที่ ๑๕ ม.๕ ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง
-และมีผู้โดยสารนั่งมาภายในรถตู้ถึงแก่ความตาย๑. นางรุ่งรัตน์ ขำเพชร อายุ ๔๗ ปี บ้านเลขที่ ๑๒๘ ม.๑๑ ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง(ที่โรงพยาบาลฯ )๒. น.ส.ชัญญานุช รุ่ยใหม่ อายุ ๕๓ ปี บ้านเลขที่ ๑๑๖/๓ ถนน มัสยิด ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา๓. นางยุพา วิสูตรธนาวิทย์ อายุ ๕๕ ปี บ้านเลขที่ ๑๑ ม.๔ ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง๔. น.ส.พวงทิพย์ รุ่ยใหม่ อายุ ๔๗ ปี บ้านเลขที่ ๒๖๓ ม.๖ ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุงได้เฉี่ยวชนท้ายรถยนต์บรรทุก ๑๐ ล้อ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน ๘๑-๐๗๖๖ เพชรบูรณ์ ซึ่งจอดเสียอยู่บนถนนในที่เกิดเหตุในช่องจราจรที่๒ (ชิดเกาะกลาง) ทราบผู้ที่ขับขี่มาชื่อ นายบุญหนัก ฉิมมา อายุ ๕๕ ปี บ้านเลขที่ ๙๙/๑ ม.๑๐ ต.น้ำร้อน อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับบาดเจ็บ และในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บรรทุกยี่ห้อ ๖ ล้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ๘๑-๔๖๗๑ เพชรบูรณ์ ซึ่งทราบผู้ขับขี่มาชื่อ นายสมศักดิ์ ท้าวอ่ำ อายุ ๖๖ ปี บ้านเลขที่ ๑๕๐ ม. ๑๐ ต.น้ำร้อน อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับบาดเจ็บ
จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์บรรทุก ๑๐ ล้อที่มีนายบุญหนักฯ ขับขี่มา ได้จอดเสียอยู่บนถนนในที่เกิดเหตุ และได้มีนายสมศักดิ์ฯ ได้นำรถยนต์ บรรทุก ๖ ล้อ เพื่อมาลากจูงทางด้านหน้า ขณะที่กำลังติดเหล็กเพื่อลากจูง ได้มีรถยนต์ตู้ ที่นายดุสิตฯ ขับขี่มาพร้อมผู้โดยสาร ได้เฉี่ยวชนเข้าทางด้านท้ายของรถยนต์ บรรทุก ๑๐ ล้อ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและถึงแก่ความตาย รถเสียหาย จึงได้ถ่ายภาพ ทำแผนที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์ ชันสูตรพลิกศพผู้ตายไว้ มอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี นำรถยนต์ทั้งสามคันมาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.นาเฉลียงฯจึงรับคำร้องทุกข์เป็นคดี จร.ที่๑/๒๕๖๓ ชันสูตรที่ ๒,๓,๔,๕ และจะได้ทำการสอบสวนต่อไปจึงบันทึกไว้เหตุเกิดถนนสระบุรี – หล่มสัก ระหว่าง กม.๑๗๐-๑๗๑ (๑๗๐+๕๐๐) ฝั่งทางไปเพชรบูรณ์ ม. ๖ ต.ยางงาม อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓ เวลาประมาณ ๐๙.๒๐ น.
ร.ต.อ.สาโรจน์ มณีฤทธิ์ พงส.ฯ โทร.๐๖๔๘๘๓๙๙๔๕
#ขอบคุณข้อมูลข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *