หน่วยอรินทราช 26 บุกรวบลูกชายเจ้าของตลาดดัง นำหญิงสาวมากักขังทุบตีจนตาย ซุกซ่อนศพ ก่อนขุดหลุมฝังไว้ข้างบ้าน ส่อแววเพี้ยนตั้งถังแก๊สเตรียมยิงให้ระเบิดใส่ตำรวจที่บุกจับ

จากการสอบถามนายอภิชัย ทราบว่าเคยคบหากับ น.ส.กิ๊ก โดยอ้างว่าฝ่ายหญิงเป็นสาวไซด์ไลน์ และมีความสัมพันธ์กัน แต่อ้างไม่ทราบว่า น.ส.กิ๊ก หายไปไหน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ค้นหาร่าง น.ส.กิ๊ก โดยสอบปากคำเพื่อนของนายอภิชัยที่รู้จักกันในคุก และมาเป็นพ่อบ้านให้ ทราบว่า นายอภิชัยได้ทำร้าย น.ส.กิ๊ก ทรมานไว้ในบ้าน ก่อนทุบตีจนเสียชีวิต ยัดศพใส่หีบ แล้วนำศพไปขุดฝังไว้บริเวณพงหญ้าข้างบ้าน เจ้าหน้าที่จึงค้นหาศพจนพบ

ล่าสุด นายอภิชัย ยอมรับสารภาพแล้วว่า ก่อเหตุฆ่า น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165 หมู่ 2 ต.ท่าก้อน อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร จริงโดยช่วงที่เกิดเหตุประมาณปลายเดือน ส.ค.62 ที่ผ่านมา นำผู้ตายมานอนค้างที่บ้านพัก จากนั้น นายอภิชัย ซึ่งอ้างว่าได้เสพยาและมีสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ตาย แล้วเกิดความรู้สึกรัก จึงสั่งให้ผู้ตายลงไปนอนในหีบเหล็กที่เป็นของกลางซึ่งพบภายในบ้านก่อนใส่กุญแจล็อกไว้เพราะกลัวผู้ตายหลบหนี เเต่เมื่อตื่นเช้ามาพบว่าผู้ตาย เสียชีวิตแล้วจากการขาดอากาศหายใจจึงเรียก นายเฉลิมชล ลูกจ้าง ซึ่งมักจะมั่วสุมเสพยาด้วยกันมาช่วยขุดหลุมฝังศพ…

Cr. ไทยรัฐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *