เมื่อวันที่ 5 ม.ค.63 เวลา 1330 ได้มีนักเรียนนายสิบจำนวน 11 นาย ได้เดินทางมาจากจังหวัดสงขลาในระหว่างทางพบ อุบัติเหตุรถเสียหลักตกร่องกลางถนนชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ได้ดำเนินการเข้าให้การช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุบนถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้ ระหว่างหลัก กม.ที่ 332 – 700 ด้านหน้าทางเข้าอุทยานแห่งชาติหาดวนกร บ้านคอกม้า ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก

พบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์นทอง ทะเบียน บง 3878 สตูล ตกร่องกลางถนนชนอัดก็อปปี้กับต้นไม้ขนาดใหญ่ สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินสัมภาระกระจัดกระจายเกลื่อนถนน

ภายในเก๋งด้านหน้าพบนายฤกษ์ดี ชูเชิด อาย 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 486 หมู่ 4 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูลคนขับได้รับบาดเจ็บ บริเวณเบาะที่นั่งข้างคนขับมีผู้เสียชีวิต 2 รายเป็นแม่ลูก ทราบชื่อ น.ส.หนูเพียร โซถิ อายุ 34 ปี ภรรยาคนขับรถและบุตรสาว ด.ญ.ทัศนีย์ ชูเชิด อายุ 8 ขวบ ส่วนผู้บาดเจ็บกระเด็นออกมานอกรถมีบุตรชายคนขับ ด.ช.พุทธิพัฒน์ ชูเชิด อายุ 3 ขวบที่นั่งมากับมารดาด้านหน้ารถ

ส่วนผู้โดยสารที่นั่งมาบริเวณกระบะท้าย 2 รายมีนายกิตติวงศ์ ชูเชิด อายุ 16 ปี นายคำมี พลไร่ 32 ปี เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลทับสะแก ต่อมานายกิตติวงศ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตขณะแพทย์ให้การช่วยเหลือภายในห้องฉุกเฉิน ขณะที่ผู้บาดเจ็บ 2 รายเจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษาต่อที่ รพ.ประจวบคีรีขันธ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *