4/1/63 เซลล์สาวท้องแก่ทำยอดขายไม่ได้ ไม่มีเงินฝากท้อง และไม่มีเงินผ่อนงวดรถ แถมผัวบอกเลิกอีก เกิดตวามเครียดคิดสั้น กินยานอนหลับหวังฆ่าตัวตาย นอนหมดสติขังตัวเองอยู่ภายในรถยนต์เก๋งซูซูกิ รุ่นเซียส สีขาว ทะเบียน กท 7196 บุรีรัมย์ จอดอยู่ใต้ต้นไม้หน้าบ้านตนเองเลขที่ 123 หมู่ที่ 6 บ้านคูขาด อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ โชคดีน้องชายออกมาพบเห็นแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.สตึก ช่วยชีวิตได้ทัน แต่ลูกในท้องยังต้องลุ้น แพทย์ต้องประเมินอาการอีกครั้ง ชื่อ “น.ส.จารุวรรณ ตระกุลรัมย์” อายุ 24 ปี เป็นเซลส์ขายรถยนต์บริษัทแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์

“นายธนาธิป ตระกูลรัมย์” อายุ 18 ปี น้องชาย “น.ส.จารุวรรณ” บอกว่า…พี่สาวมีเรื่องคิดมากหลายเรื่อง ไม่มีเงินจ่ายค้างค่างวดรถมา 2 งวดแล้ว และไม่มีเงินไปฝากท้อง เนื่องจากช่วงหลังพี่สาวขายรถไม่ได้ยอด ทำให้ไม่มีเงิน
“นางพุฒิ สถานสุข” อายุ 44 ปี แม่ของ “น.ส.จารุวรรณ” เล่าว่า…ลูกสาวเคยฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ตอนท้องได้1 เดือน ถูกแฟนหนุ่มชาว จ.นครสวรรค์ บอกเลิกโดยไม่ยอมรับผิดชอบช่วยเหลือเรื่องเงินทอง ทำให้ลูกสาวเกิดความเครียด กินยานอนหลับไปกว่า 100 เม็ด แต่เพื่อนบ้านนำส่ง รพ.ศูนย์บุรีรัมย์ ล้างท้องช่วยชีวิตได้ทัน

Via: Urassaya Nirasawong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *