Sena news /// หน่วยกู้ภัยอยุธยา”ศูนย์วิทยุรวมใจเสนา”

เก๋งประสานงาນ จยย. เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ม.ค. ร.ต
อ.ประชิต สมากฤกษ์ รองสว.สวนสอบ สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจยย. 2 คันชนกับเก๋ง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่เกิดเหตุบริเวณสะพานคลองทานตะวัน ถนนสายเสนา-ปทุม ม.8 ต.บางนมโค อเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลเสนาและสมาคมอยุธยารวมใจ มูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุพบศพนางโสภา หาชอบ อายุ 41 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร เสียชีวิตคาที่สภาพศพคอหัก เลือดไหลนองเต็มพื้นและน.ส.สุภาพร หงษแพงจิตร 22 ปี ชาวจ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพแขนขาหัก ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายเป็นผู้ขับขี่และซ้อนท้าย รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1กฉ 1796 สุพรรณบุรี ล้มคว่ำอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเนิน ขิ้นส่วนรถกระจัดกระจายเกลื่อนถนน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง นิสสัน มาร์ช สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ฎอ 2585 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่เลนขวา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีน.ส.ณัฐภัสสรหาญประเสริฐ อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับขี่ ยื่นอยู่ในอาการตกใจ ใกล้กันพบรถจยย. ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพูขาว หมายเลขทะเบียน ขจท 924 พระนครศรีอยุธยา มีนายรักชาติ ไวยจินดา อายุ 45 ปี เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บมีแผลฉกรรจ์ที่จมูก จากนั้นจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือส่งรักษาที่โรงพยาบาลเสนา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า รถยนต์เก๋งอาจเสียหลักข้ามมาชนเข้ากับรถจยย.ทั้ง 2 คัน ที่วิ่งสวนทางกัน จนกระทั่งมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จากการสอบถามผู้ขับขี่รถยนต์ทราบ ตนอยู่ระหว่างขับรถยนต์เก๋งไปขายของที่วัดโบสถ์ล่าง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆรถเกิดเสียหลักพุ่งเข้าไปชนกับรถจยย.ทั้ง 2 คัน
อย่างไงก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไปทำการสอบสวนแล้ว ส่งศพ ผู้เสียชีวิตนั้นส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติจ.ปทุมธานี

หมายเหตุ! การนำเสนอภาพข่าว คลิปวีดิโอ อุบัติเหตุ อาชญากรรมณ.ที่แห่งนี้! เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจและ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานของอาสาสมัคร กู้ชีพ กู้ภัย กลุ่มคนจิตอาสาฯ เท่านั้น! โดยไม่มีเจตนา หรือเกี่ยวข้องใดๆกับทางคดีความทั้งสิ้น! หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอไม่ว่าจะข้อเท็จจริงหรือ สิ่งใด ทีมข่าว Sena news หน่วยกู้ภัยอยุธยา”ศูนย์วิทยุรวมใจเสนา”ต้องขออภัยไว้ ณ.ที่นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *