เวลาประมาณ 17.20น. (วันพุธที่ 1 มกราคม 2563) ศูนย์วิทยุมูลนิธิประชาร่วมใจ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุ บ้านปากพยิง ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

จึงได้ประสานให้หน่วยรถร่วมใจ 295 ชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็ว และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ เขต อ.ท่าศาลา ประจำจุดบริการประชาชนศูนย์ป้องกันอุบัติเหตุฯ บ้านในถุ้ง ออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ Mitsubishi triton ตอนเดียว สีบรอนซ์เงิน และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda Wave สีน้ำเงินในสภาพพังเสียหาย

จากอุบัติเหตุดังกล่าว มีผุ้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อาการบาดเจ็บบริเวรเท้าซ้ายแผลฉกรรณฉีกขาดเป็นบริเวรกว้าง เจ้าหน้าที่กู้ชีพปากพูนและอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนทางรถพยาบาลเทศบาลเมืองปากพูน ดำเนินการส่งโรงพยาบาล

รูปภาพและข้อมูลโดย : ร่วมใจ 3043, ร่วมใจ 3164, ร่วมใจ 3174 Sarawut Wanleam

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : มูลนิธิประชาร่วมใจ องค์การสถานสาธารณกุศล โทร.075-345599 , 075-318833
…………………………………………………………………………………………….
การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้อง ของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯ และเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาท หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *