หญิงวัย 38 ปี ดวงซวยขับรถกลับจากเตรียมงานสวดมนต์ข้ามปีระหว่างทางถูกหนุ่มวัย17 ขี่บิ๊กไบค์ชนท้าย คนขับร่างกระเด็นไกลกว่า100เมตร 😢‼️

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนสุวรรณภูมิสาย 3 เลียบรันเวย์ ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเวลา 03.00 น. #วันที่ 29 ธ.ค. 2562 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ Mazda สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กร9606 กทม ซึ่งมี นางสุทธินี มากมิ่ง อายุ 38 ปี ยืนรอให้การกับทางด้าน ร.ต.อ. สิทธิพงษ์ ปานไทยสงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยการตื่นตระหนกตกใจ พร้อมทั้งน้ำตาคลอเบ้า หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถคู่กรณีชนท้ายจนได้รับความเสียหายพังยับ ยางหลังขวาระเบิด จนไม่สามารถขับไปต่อได้

ส่วนรถคู่กรณีและคนขับ พบว่ากระเด็นไถลไปกับพื้นถนนทั้งรถและคนขับ โดยคนขับห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ส่วนรถจักรยานยนต์ Kawasaki Z 1000 สีเขียว หมายเลขทะเบียน 9กธ 3742 กทม ไถลไปกับพื้นห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ต่ำกว่า 200 เมตร ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์คันนี้ พบว่านอนเสียชีวิตจมกองเลือด ทราบชื่อ นาย อภิชัย อุทัยสินธุเจริญ อายุ 17 ปี

สอบถามคนขับรถกระบะ เล่าทั้งน้ำตาว่า ตนเองเพิ่งเดินทางกลับมาจากวัดแห่งหนึ่งย่านลาดปลาเค้า หลังจากที่เดินทางไปช่วยทางวัดจัดเตรียมสถานที่ สวดมนต์ข้ามปี ระหว่างทางซึ่งจะกลับบ้านพักในซอยวัดศรีวารีน้อย ซึ่งในขณะนั้นตนเองขับรถมาในเลนซ้ายด้วยความเร็วไม่มากเพราะไม่ขับรถเร็ว

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ได้ยินเสียงตูมดังสนั่นหวั่นไหวจากนั้นพบว่ารถไม่สามารถบังคับต่อไปได้จึงประคองรถจนกระทั่งจอดสนิทก่นจะวิ่งลงไปดูคนขับพบว่านอนหายใจรวยริน ตนเองจึงรีบแจ้งกู้ภัยมาช่วยแต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *