31 ธ.ค. 2562 09:40 น.

สามีภรรยาที่หาดใหญ่ ฝ่ายชายบอกปีใหม่ จะกลับไปเยี่ยมบ้านสัก 2-3 วัน ผู้หญิงได้ที พาชู้มานานเกยกันในห้องรอฉลองเคาต์ดาวน์ ปรากกฏว่าผัวกลับมาเจอ คว้ามีด ทั้งฟัน แทงเลือดสาด สาหัสทั้งคู่

เวลา 07.00 น.วันที่ 31 ธ.ค. พ.ต.ท.สมเกียรติ คำสุวรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ซอฟเทลแมนชั่น ห้อง 604 ซอย 15 ถ.รัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีทงเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ และชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกเป็นหญิง ทราบชื่อ น.ส.จันทร์ (นามสมมติ) ชาว ต.ท่าบอน อ.ระโนด จ.สงขลา ได้รับบาดเจ็บโดนของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ บริเวณต้นแขนทั้งสองข้าง และมีบาดแผลใต้คางยาวประมาณ 10 ซม. อาการสาหัส

รายที่สอง เป็นชาย ชื่อ นายพงษ์ อายุ 33 ปี ชาวอ.นาหม่อม จ.สงขลา ได้รับบาดเจ็บโดนของมีคม บริเวณหน้าท้องซ้าย ราวนมซ้ายใกล้กับหัวใจ ต้นแขนซ้าย และแขนขวา อาการสาหัสเช่นกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลและเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนสภาพห้องพักที่เกิดเหตุมีรอยเลือดสาดกระจายอยู่เต็มที่นอน และบริเวณพื้นห้อง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นสามีของฝ่ายหญิง โดยก่อนหน้านี้ ได้บอกกับภรรยาว่าจะกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่สักสองสามวัน แต่เมื่อเช้าได้กลับมาที่ห้องพัก พบภรรยาพาชายอื่นมานอนรอฉลองคืนส่งท้ายปีอยู่บนเตียง จึงใช้อาวุธมีดแทงทั้งสองคนอาการสาหัสดังกล่าว หลังก่อเหตุได้ขับรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีเทาหลบหนีไป พร้อมด้วยอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *