วันนี้( 9 ธ.ค.62) พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิ์รงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบ ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตร 299 + 300 ขาล่องใต้ หมู่ 4 ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบเป็นรถตู้โดยสาร 10 ที่นั่ง ยี่ห้อ โตโยต้า

สีขาว หมายเลขทะเบียน 30-0444 จังหวัดราชบุรี ชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องกลางถนนจนหักโค่นสภาพรถฉีกขาดพังเสียหายทั้งคัน คนขับเป็นชายยังไม่ทราบชื่อนอนเสียชีวิตคาพวงมาลัยในตำแหน่งที่นั่งคนขับ และมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีกจำนวน 3 ราย ยังไม่ทราบชื่อกระเด็นออกมานอนนอกรถเสียชีวิตใกล้กับต้นไม้ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บที่เหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันลำเลียงนำส่งโรงพยาบาลประจวบฯ

จากการสอบถามหนึ่งในจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บให้การว่าได้เช่าเหมารถตู้โดยสารมาจากจังหวัดราชบุรีเหมาเป็นครอบครัวรวมกัน 10 คน เพื่อพากันไปท่องเที่ยวในวันหยุดที่อำเภอเบตง จ.ยะลา และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดชายแดนใต้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนไม่ทราบว่าเกิดเหตุได้อย่างไร เนื่องจากตนนอนหลับมาในรถและคิดว่าทุกคนกำลังหลับ มารู้สึกตัวอีกทีตอนที่ทุกคนในรถกระเด็นกระดอนออกมาจากนอกรถ แบบไม่ทันตั้งตัวทำให้ได้รับบาดเจ็บหลายคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *