10/10/62 เมื่อเวลาประมาณ 23.50น.รับแจ้งอุบัติเหตุ.รถสิบล้อบรรทุกหมูชนท้ายรถสิบล้อพ่วงบรรทุกไม้ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง1ราย.ติดอยู่ภายในรถ.และมีผู้บาดเจ็บเป็นชาย1ราย. บริเวณหน้าสถานีขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี สาขาอำเภอเดิมบางนางบวช. หมู่ที่2 ตำบลเขาพระ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี ถนน340 ขาเข้าสุพรรณฯ เขตรับผิดชอบสภ.เดิมบางนางบวช.

อาสาสมัคร มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขตทุ่งคลีนำอุปกรณ์ ตัดถ่างและอุปกรณ์ส่องแสงสว่างเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ.พบรถสิบล้อบรรทุกหมูชนท้ายรถสิบล้อพ่วงบรรทุกไม้ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง1ราย.ติดภายในรถ.และพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย1ราย.เจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ.พร้อมนำส่งโรงพยาบาลเดิมบางนางบวชแพทย์รับดำเนินการรักษา.

ร.ต.อ.ชัยยันต์ ทิวาวงศ์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สภ.เดิมบางนางบวชออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ.

*** การนำเสนอ ภาพข่าว คลิปวีดีโอ เพื่อเป็นคติเตือนใจและเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจและประชาสัมพันธ์การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยเท่านั้น!!โดยมิได้มีเจตนาลบหลู่ดูหมิ่นหรือสร้างความเศร้าสะเทือนใจหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือคณะบุคคลใดๆและไม่มีผลเกี่ยวข้องใดๆกับทางคดีความทั้งสิ้น…หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอ…แอดมิน ขออภัยมา ณ ที่นี้..และขอแสดงความเสียใจกับผู้บาดเจ็บหรือผู้เสียชีวิต มา ณ โอกาสนี้….

“ขอ ขอบคุณ. ภาพถ่าย จาก” อาสาสมัครมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี. เขต ทุ่งคลี

ผู้รายงาน: ทีมงานกู้ภัย-ข่าวภาพ มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี.

เพจ:มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ความถี่ 168.475 MHz
☎:035-561000;📱:098-3177998.(ตลอด24ช.ม.)🚑🚑🚑

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *