วันที่ 28 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้รับข้าวกล่องที่นำมาเยี่ยมผู้ต้องขังคดียาเสพติดภายในโรงพักจากหญิงสาว พอตรวจสอบดูภายในกล่องข้าว พบยาบ้า 30 เม็ด และไอซ์ 0.94 กรัม เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา แล้วหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองชัยนาท จึงทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า หญิงสาวคนดังกล่าว น.ส.ผกามาศ หรือ เจน เดินทางมาที่โรงพักโดยใช้รถเก๋ง มาจอดด้านหน้าโรงพัก แต่ไม่ได้เป็นคนขับเอง เดินหิ้วกล่องข้าว 4 กล่อง และน้ำดื่ม 4 ขวด ขึ้นไปฝากตำรวจสิบเวรหน้าห้องขังบนโรงพัก แล้วรีบวิ่งขึ้นรถไป ล่าสุดเข้ามอบตัวแล้ว หลังหนีไปกบดานที่สุรินทร์

 

ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท เปิดเผยว่า น.ส. เจน ให้การสารภาพว่าบุคคลในภาพเป็นตนเองจริงๆ ภรรยาของผู้ต้องหาคดียาเสพติดในโรงพักที่ถูกขัง ชื่อว่า น.ส. บี ที่อาศัยอยู่หมู่บ้านเดียวกันให้นำข้าวกล่องไปส่งให้ ไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในกล่อง เมื่อมีตำรวจมาบอกที่บ้านกลัวเป็นผู้ต้องหา กลัวความผิด จึงหลบหนี

สำหรับ น.ส.เจน เคยถูกจับเสพยาบ้าและเข้ารับการบำบัดอยู่ภายใต้การคุมประพฤติ แต่ น.ส.เจน ให้การปฏิเสธ พร้อมซัดทอดไปยัง น.ส.บี แต่ผู้ที่นำข้าวมาส่งเป็นนางสาวเจน จึงถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะนำตัว น.ส.บี มาสอบปากคำเพิ่มเติมหากผิดก็ต้องถูกดำเนินคดีเช่นกัน

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *