วันที่ 26 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต. ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดี แก๊งค์ปาร์ตี้บางบัวทอง ที่ สภ.บางบัวทอง โดยเปิดเผยว่า ล่าสุดทางตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งพยานวัตถุและประจักษ์พยาน รวมไปถึงหลักฐานที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เก็บมาจากบ้านปาร์ตี้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งเบื้องต้นผลตรวจออกมาเกล็ดสีขาวไม่ใช่สารเสพติด แต่ขณะนี้ได้ส่งไปยังกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ให้ตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว

 

โดยหลังรวบรวมพยานหลักฐานแล้ว วันนี้ได้ขออนุมัติศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 6 รายแล้ว ได้แก่ นายชัยพล พรรณา หรือ ‘คิว’ อายุ 29 ปี , นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ‘ตี๋’ อายุ 33 ปี , นส.พิกุลทอง บุญภา หรือ ‘เฟิร์ส’ อายุ 24 ปี ,

นายกฤษฏา โลหิตดี หรือ โนบิ อายุ 27 ปี , นางสาวพัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ อายุ 26 ปี และนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือ ปิงปอง อายุ 35 ปี ในข้อหาซ่องโจร อัตราโทษ 5 ปี และร่วมกระทำอนาจารบุคคลอายุ 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ อัตราโทษ 10 ปี

ลัลลาเบล

โดยขณะนี้สามารถจับกุมได้แล้ว 4 ราย เหลืออีก 2 ราย คือ โนบิและปีใหม่ ซึ่งชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวอยู่ ประกอบกับหากการสอบสวนมีการพาดพิงถึงผู้อื่นอีกจะมีการออกหมายจับเพิ่มทั้งหมด

พล.ต.ต. ธนายุตม์ กล่าวอีกว่า โดยหลังจากนี้ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้ต้องหา 4 ราย และจะนำตัวไปตรวจดีเอ็นเอ ส่วนในวันนี้พรุ่งนี้หลังจากการสอบปากคำเสร็จแล้ว จะนำตัวไปชี้จุดประกอบคำให้การต่อไป และจะทำการขยายผลเพื่อหาผู้กระทำความผิดต่อไป ยืนยันว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานอย่างตรงไปตรงมา และบ้านหลังดังกล่าวไม่มีใครเป็นผู้มีอิทธิพล

สำหรับพยานหลักฐานที่ทำให้ศาลอนุมัติหมายจับ นั้น คือ กางชั้นใน กางเกง ผ้าห่ม ซึ่งทั้ง 3 อย่างมีหลักฐานเป็น คราบอสุจิ ที่ปนเปื้อนอยู่

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *