นายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอวังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ได้รับรายงานเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรุนแรง รถตู้โดยสารชนกับรถบรรทุกส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน และมีผู้เสียชีวิต 11 คน บริเวณทางหลวงหมายเลข 317 (ทล.317) สระแก้ว-จันทบุรี จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอวังสมบูรณ์ โดยสาเหตุนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบ

ด้านผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่กู้ภัย พบรถตู้ไม่ประจำทาง ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 34-0405 กรุงเทพมหานคร มีลักษณะข้ามฝั่ง มาชนกับรถบรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 70-1234 อุตรดิตถ์ จากความรุนแรงส่งผลให้ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 11 ราย เป็นชาย 5 ราย หญิง 6 ราย และนอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อีก 4 คน ซึ่งผู้โดยสารประกอบด้วยคนลาว และไทย กำลังมุ่งหน้าไปทาง จ.สระแก้ว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลวังสมบูรณ์ สำหรับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอยู่ระหว่างรอการสอบสวนของ สภ.วังสมบูรณ์ แต่คาดว่าน่าจะมาจากการที่คนขับขี่รถตู้โดยสารหลับใน ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

*

ที่มา: INNNews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *